fspin Viettel vươn tầm quốc tế, giải thưởng Viễn thông Châu Á danh giá - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Viettel vươn tầm quốc tế, giải thưởng Viễn thông Châu Á danh giáTelecom Asia Awards phát đi thông báo đề cử CEO Viễn thông của năm. Trên toàn châu Á có 7 đề cử, trong đó có 2 CEO của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel).

Telecom Asia là giải thưởng thường niên từ năm 1997 nhằm vinh danh những sáng tạo công nghệ và có đóng góp lớn cho ngành viễn thông, đến từ các nhà cung cấp giải pháp viễn thông hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương.

Viettel vươn tầm quốc tế, giải thưởng Viễn thông Châu Á danh giá
ông Nguyễn Thanh Nam

Đề cử thứ nhất là ông Nguyễn Thanh Nam, CEO của Công ty Mytel (thương hiệu của Viettel tại Myanmar) giai đoạn từ năm 2017  đến năm 2018 (hiện nay, ông là PTGĐ Tập đoàn Viettel). Ông Nguyễn Thanh Nam được ban tổ chức đánh giá cao khi dẫn dắt công ty Mytel (Myanmar) đạt tăng trưởng kỷ lục.

Viettel vươn tầm quốc tế, giải thưởng Viễn thông Châu Á danh giá
ông Trần Văn Bằng

Đề cử thứ hai là ông Trần Văn Bằng, Tổng giám đốc Telemor (thương hiệu của Viettel tại  Đông Timor). Thành công nổi bật của Telemor gây ấn tượng với ban tổ chức là chuyển đổi ngoạn mục từ một nhà khai thác viễn thông trở thành một công ty công nghệ và dịch vụ số.

Cùng với hai CEO của Việt Nam đến từ Tập đoàn Viettel, Telecom Asia Awards còn đề cử CEO của Ooredoo Maldives, HGC Global Communications (Trung Quốc), Telin (Indonesia), SmarTone (Trung Quốc), Epsilon (Singapore).

Giải thưởng Telecom Asia Awards 2019 đang được bình chọn online và thời gian bình chọn sẽ chính thức đóng vào 17h (theo giờ Việt Nam) ngày 18/4/2019. Đây là lần đầu tiên người Việt góp mặt tại giải thưởng tầm khu vực để vinh danh năng lực quản lý trong lĩnh vực công nghệ cao.

V Giàu (Tổng hợp)


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất