"VINCENZO" xác nhận trở lại, nhà đài tung toàn bộ cảnh bị cắt chưa từng phát sóng.Mới đây, tài khoản mạng xã hội chính thức của ứng dụng trực tuyến Tving vừa đăng bài xác nhận sẽ sớm cho lên sóng tập phim đặc biệt drama "Vincenzo".

VINCENZO xác nhận trở lại, nhà đài tung toàn bộ cảnh bị cắt chưa từng phát sóng.

Tving công bố lịch chiếu dự kiến vào tuần thứ 3 trong tháng 5, tập đặc biệt này sẽ bao gồm những cảnh bị cắt trong tập cuối được đội ngũ sản xuất biên tập lại và phát sóng đầy đủ hơn. Đây được xem là món quà dành cho fan hâm mộ vì đã yêu quý và ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua. Trước đó khán giả đã tinh ý nhận ra trong hậu trường mà nhà đài công bố, có khá nhiều cảnh đã được quay tuy nhiên lại bị cắt mất khiến người xem hụt hẫng vô cùng.

VINCENZO xác nhận trở lại, nhà đài tung toàn bộ cảnh bị cắt chưa từng phát sóng.

"Vincenzo" là dự án gây sốt khắp màn ảnh nhỏ gần đây, phim lọt top drama có rating cao nhất lịch sử đài tvN nhờ kịch bản hấp dẫn, tình tiết gay cấn cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. Mặc dù đã kết thúc nhưng cái kết dang dở của cặp đôi chính chưa khiến đủ làm người xem thỏa mãn, đa số mong chờ nhà sản xuất xem xét cho ra phần 2 nhưng đích thân nam chính Song Joong Ki khẳng định là rất khó vì dàn cast trong phim đều có lịch trình riêng hết sức bận rộn, khó lòng hội ngộ đông đủ như phần 1.

Nguồn: Kites, Tving


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất