VinFast tố cáo chủ kênh Youtube thông tin sai sự thật về xe Lux A 2.0Phản hồi về vụ việc chủ kênh YouTube GoGo TV review xe VinFast Lux A2.0, thương hiệu xe Việt khẳng định những thông tin trong clip không đúng sự thật và đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Chiều ngày 2.5.2021, trang Fanpage chính thức của hãng xe VinFast đăng thông điệp với tiêu đề "VinFast không nhượng bộ trước thông tin gây hoang mang cho người dùng".

VinFast tố cáo chủ kênh Youtube thông tin sai sự thật về xe Lux A 2.0

Phản hồi của VinFast về clip của ông Trần Văn Hoàng

Fanpage mô tả: "Từ ngày 20.4.2021 đến ngày 28.4.2021, ông Trần Văn Hoàng, chủ kênh YouTube GogoTv (hiện có 455.000 người theo dõi) đã sản xuất và đăng tải clip có nội dung không đúng sự thật về chất lượng xe VinFast Lux A2.0, gây hoang mang cho người dùng và ảnh hưởng tới uy tín của VinFast.

Hành vi sản xuất và lan truyền thông tin sai sự thật của ông Trần Văn Hoàng (chủ kênh YouTube Gogo TV) đã gây thiệt hại về uy tín và vật chất cho thương hiệu VinFast, đồng thời gây bất an cho những khách hàng khác của hãng. Mặc dù ông Trần Văn Hoàng đã tự gỡ bỏ các clip trên, nhưng chúng tôi đã lưu đầy đủ bằng chứng và gửi cùng đơn tố cáo ra cơ quan công an. Cơ quan Công An đã tiếp nhận đơn tố cáo và có lịch mời ông Hoàng lên làm việc. 

Một lần nữa, VinFast khẳng định luôn lắng nghe và sẵn sàng kiểm tra, xử lý mọi vấn đề cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Nhưng chúng tôi cũng kiên quyết làm rõ đến cùng các hành vi sai trái, gây ảnh hưởng tới thương hiệu, và đặc biệt là gây lo lắng, hoang mang cho cộng đồng người dùng. Đây là cách để VinFast thể hiện sự tôn trọng và mong muốn bảo vệ quyền lợi tối thượng của những khách hàng chân chính./.”

Trước đó, tối 28/4, kênh Youtube GogoTv  của Trần Văn Hoàng đăng tải clip nói về lỗi của chiếc VinFast Lux A2.0 màu trắng, biển số 66A-139.45. Trong video, chủ kênh liệt kê hơn 10 lỗi trên VinFast Lux A2.0 sau 2 tuần sử dụng, bao gồm cảm biến áp suất lốp không chính xác, sạc không dây chập chờn, gạt mưa tự hoạt động khi trời không mưa,  xi-nhan không hoạt động...  

Ông Hoàng tiết lộ việc xe của ông lăn bánh được 8.000 km nhưng phải đem đi sửa bảo hành gần 10 lần tại xưởng dịch vụ chính hãng.

Chủ kênh Youtube đăng tải video nói về lỗi của xe VinFast Lux A2.0 màu trắng

Chủ kênh Youtube đăng tải video nói về lỗi của xe VinFast Lux A2.0 màu trắng

Phản hồi của VinFast về việc Youtuber làm clip về chất lượng xe Lux A2.0 đã nhận được quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Có rất nhiều bình luận về vấn đề này, một vài bình luận nổi bật như sau:

VinFast tố cáo chủ kênh Youtube thông tin sai sự thật về xe Lux A 2.0


Bài liên quan