Vợ ba của nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long: Người phụ nữ có trái tim bao dungKim Tử Long là ngôi sao của làng cải lương, nhưng tình trường cũng thuộc hàng nổi tiếng vì có nhiều vợ.

Nổi tiếng trong làng cải lương, hồ quảng NSƯT Kim Tử Long là nghệ sĩ được rất nhiều khán giả yêu mến. Sở hữu giọng hát ngọt ngào, làn hơi dài anh đã cống hiến hơn nửa đời người cho nền nghệ thuật nước nhà. Ngoài sự nghiệp ca hát thì cuộc sống đời tư của giọng ca Rước dâu miệt vườn vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý, có thể xem đây là nghệ sĩ đa tình khi trải qua nhiều đời vợ.

 Kim Tử Long và vợ ba từng gặp nhiều sóng gió khi quyết định đến với nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Tử Long và vợ ba từng gặp nhiều sóng gió khi quyết định đến với nhau. 

Kim Tử Long từng trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân và hiện tại đang sống với vợ ba là nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh, tuy nhiên không có cuộc sống nào một bước đến hạnh phúc mà không gặp sóng gió. Quyết định đến với Kim Tử Long sau thời điểm nam nghệ sĩ đã có 2 vợ và 4 người con gái khiến Trinh Trinh gặp không ít điều tiếng. Dù được xem là vợ ba và cũng là vợ hợp pháp nhưng nữ nghệ sĩ chưa được một đám cưới rình rang.

 Trinh Trinh nhận nhiều tin nhắn nặc danh nói nữ nghệ sĩ đào mỏ, ham tiền mới đến với Kim Tử Long. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trinh Trinh bao dung mọi thứ khi đến với Kim Tử Long.

Nữ nghệ sĩ kém chồng 11 tuổi, bản thân đã chứng kiến nhiều mối tình của Kim Tử Long và chưa từng nghĩ đến có một ngày sẽ thành đôi với anh. Trong một chia sẻ với truyền thông, Trinh Trinh cho biết nữ nghệ sĩ đã chịu rất nhiều áp lực từ dư luận, cô bị chửi giật chồng và ham tiền khi đến với ông xã hiện tại.

Trinh Trinh tiết lộ từng có rất nhiều tin nhắn giật chồng, những tin nặc danh mắng chửi cho rằng cô là người "đào mỏ", ham tiền. Tuy nhiên, họ không biết rằng, sau khi chia tay người vợ thứ hai Kim Tử Long không còn gì trong tay và những gì mà cặp đôi có đến bây giờ là do hai vợ chồng vun đắp, xây dựng nên.

 Vợ ba từng đối mặt với câu chuyện chồng ngoại tình và vẫn chọn tha thứ cho ông xã. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ ba từng đối mặt với câu chuyện chồng ngoại tình và vẫn chọn tha thứ cho ông xã. 

Mặt khác khi về sống chung, Trinh Trinh lần nữa đối diện với chuyện mẹ kế - con chồng, con gái lớn của ông xã chỉ cách cô 11 tuổi và cũng nghe nhiều lời không hay về người sau của bố, tuy nhiên nữ nghệ sĩ cố giải thích cho con hiểu và sống hoà thuận, chăm sóc các con như ruột thịt.

Đỉnh điểm mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân của Kim Tử Long và Trinh Trinh chính là nữ nghệ sĩ phát hiện chồng ngoại tình. Trong một chương trình, giọng ca Tình anh bán chiếu chia sẻ từng có một khán giả quý mến và nảy sinh tình cảm với anh, những thổ lộ của người này khiến anh rung động trong một thời gian dài.

 Nữ nghệ sĩ cũng từng đối diện với những lời cay nghiệt mẹ ghẻ - con chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ chấp nhận chăm sóc con chồng trọn vẹn 

"Tôi từng suy nghĩ mình có nên tiến tới hay không, tôi nghĩ đàn ông ai cũng vậy thôi. Nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng một lời lẽ ngon ngọt, yêu thương và chăm sóc cho mình, dù có gia đình rồi chắc chắn mình cũng có chút rung động con tim. Người ta nói con tim có nhiều ngăn mà, đã có lúc tôi bị rung động và nói dối với Trinh Trinh", Kim Tử Long kể lại. Sau khi bị vợ phát hiện, nam nghệ sĩ đã chấm dứt tình cảm này, dù khá giận nhưng Trinh Trinh cũng đã cho ông xã một cơ hội sửa sai. 

Cô tâm sự trên sóng truyền hình: "Sau khi chương trình này phát sóng, chắc chắn sẽ có lời ra tiếng vào, người thương sẽ nói khác và người không thương sẽ chỉ trích anh. Áp lực đó sẽ đè nặng vào vai anh, nhưng khi một người đàn ông thú nhận với tất cả mọi người, cả triệu người xem thì đó là tình yêu đích thực anh dành cho tôi".

 Gia đình êm ấm của nghệ sĩ Kim Tử Long hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình êm ấm của nghệ sĩ Kim Tử Long hiện tại. 

Hiện tại cặp đôi nghệ sĩ này đã có hai con trai là Hoàng Gia Khánh và Hoàng Gia Khiêm, cuộc sống gia đình khá ổn định, Kim Tử Long cũng thường xuyên livestream trên mạng xã hội để bán thêm hàng phụ giúp với bà xã. Trong cuộc sống vợ chồng, Kim Tử Long tiết lộ giao toàn bộ thu nhập cho bà xã giữ, và cũng phụ đối phương rất nhiều trong việc nấu ăn, dọn dẹp./.