Võ Hoàng Yến đăng ảnh chụp cùng Hà Hồ, thân thiết gọi một tiếng 'thần tượng'Chân dài đình đám làng mẫu đăng ảnh thân thiết bên đàn chị "đập tan" tin đồn bất hòa năm xưa.

Mới đây, chân dài Hoàng Yến đã đăng ảnh thân mật chụp cùng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Chân dài họ Võ đăng ảnh và đặt caption gọi Hà Hồ là thần tượng của cô. Được biết, từng có thời gian xuất hiện tin đồn Võ Hoàng Yến liên quan đến Cường Đô La - chồng cũ của Hà Hồ khiến hai người "không đội trời chung".

Tuy nhiên, với bức ảnh như chưa hề có cuộc chia ly này, có thể thấy rằng mối quan hệ giữa họ chưa bao giờ xấu đi. Và, nếu ai thân thiết với Hà Hồ cũng thấy rõ rằng Hà Hồ chưa bao giờ thân thiết với Võ Hoàng Yến nên chuyện lạnh nhạt cũng không thể xảy ra. 

 

Võ Hoàng Yến đăng ảnh chụp cùng Hà Hồ, thân thiết gọi một tiếng thần tượng-1Võ Hoàng Yến đăng ảnh chụp cùng Hà Hồ, thân thiết gọi một tiếng thần tượng-2

Một bức ảnh khác ghi lại sự xuất hiện của Lan Khuê bên Hà Hồ và Hoàng Yến. Chắc chắn bộ ba này sẽ gây sốt showbiz trong thời gian tới bởi Hà Hồ đang mang thai và mọi người đều mong ngóng sự xuất hiện của cô. Về phía Lan Khuê, đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên sau thời gian sinh con. 

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất