Vợ ông Linh không dám về nhà vì dân phá​​​​​​​Sự việc ông Nguyễn Hữu Linh - Nguyên Viện phó VKSND thành phố Đà Nẵng đã có hành vi ôm hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy được camera ghi lại đã xảy ra gần tháng nay nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận. Gần đây là bức tâm thư của bà T. T. (vợ ông Linh)

Sự việc xảy ra ở chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP.Hồ Chí Minh sau đó được lan truyền trên mạng khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Hiện tại, ông Nguyễn Hữu Linh đã bị Công an quận 4 (TP.Hồ Chí Minh) đã ra quyết định khởi tố vụ án về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi theo Điều 146 bộ Luật Hình sự năm 2015. Đồng thời, ông Linh cũng bị cấm xuất cảnh, cấm đi khỏi nơi cư trú theo lệnh phê chuẩn của Viện KSND quận 4 ngày 23-4.

Vợ ông Linh không dám về nhà vì dân phá

Nhiều người dân có hành động quá khích trước nhà ông Linh (ở Hải Châu, Đà Nẵng).

Trước đó, khi chờ kết luận của cơ quan điều tra nhiều người dân, đã có những hành động quá khích thể hiện sự bức xúc trước hành vi của ông Linh như xịt sơn, bôi bẩn lên cổng nhà ông (Ở đường Lê Lợi, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Bên cạnh đó còn tạo và ấn định key "Linh nựng" trên google map khi gõ tên bị can này, in dán trên xe và các nơi công cộng nhiều hình ảnh ông Linh kèm yêu cầu khởi tố "Linh ấu dâm"…. Những hành động này đã khiến cả gia đình ông Linh phải sống trong sự hoang mang, sợ hãi tột cùng.

Để bày tỏ nỗi niềm mà cả gia đình đang phải gánh chịu, vợ ông Linh - bà T. T. đã gửi một bức tâm thư mong muốn cộng đồng mạng không gây thêm tổn thương cho gia đình bà nữa.

Theo vợ ông Linh, những hành động của cộng đồng mạng đã khiến bà và các con cháu thành “từ người có nhà đã không dám về, không dám bước ra đường vì cảm giác sợ hãi luôn hiện trước mặt, cuộc sống bị đảo lộn, tình thần bị tổn thương kinh khủng”. Và “sự chịu đựng đã vượt quá giới hạn bản thân” nên bà mong kết thúc sự việc ở đây.

Vợ ông Linh không dám về nhà vì dân phá

Vợ ông Linh không dám về nhà vì dân phá

Tâm thư của bà Trần Thị T. T. vợ ông Linh

Trong nội dung bức tâm thư bà cũng thừa nhận, hành động của chồng mình không đúng "Cũng như tất cả mọi người, tôi nhận thức rằng hành động của chồng tôi là không đúng.. Và bà nhấn mạnh  “Chúng tôi xin lỗi và chịu trách nhiệm trước những sai lầm và tôi cũng tin tưởng đến quá trình điều tra khách quan của Cơ quan điều tra Công an quận 4, TP.Hồ Chí Minh". "Là người mẹ, người vợ, tôi thấy rằng mình phải chịu một phần trách nhiệm trong việc này, nhưng con tôi, các cháu không có tội. Sự việc lần này nó như bản án chung thân đối với gia đình tôi, nó sẽ là ký ức đau buồn mà suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên"…

Không chịu nổi sức ép dư luận Bà T. đã cùng các con rời khỏi nhà một thời gian và không quên gửi lời cảm ơn lãnh đạo TP Đà Nẵng cùng Công an TP Đà Nẵng đã có những biện pháp bảo đảm an ninh cho gia đình.

Hữu Long.


Bài liên quan