Vợ ông Nguyễn Hữu Linh bất ngờ rút đơn tố cáo, yêu cầu đảm bảo an ninhTối 27.4, vợ bị can Nguyễn Hữu Linh bất ngờ rút đơn tố cáo đã gửi trước đó, và có yêu cầu Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) đảm bảo an ninh trật tự tại nhà riêng.

Theo PV được biết, Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng công an quận Hải Châu (Đà Nẵng), cho biết bà Trần Thị Thanh Tân (ngụ phường Thạch Thang, quận Hải Châu) vừa đến cơ quan công an rút đơn tố cáo. Đồng thời, bà Tân đề nghị công an lưu tâm về vấn đề an ninh trật tự khu vực nhà mình ở phường Thạch Thang.

Qua đó, bà T. có gửi lời nhờ lực lượng công an khu vực đảm bảo an ninh trật tự tại nơi bà và gia đình đang sinh sống. Trước đó, khi xảy ra sự việc liên quan đến ông Linh, nhà riêng của gia đình này bị xịt xơn, ném chất bẩn vào nhà, thì nhanh chóng lực lượng chức năng đã có mặt, tăng cường tuần tra kiểm soát để đảm bảo an ninh trật tự nơi này”

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh bất ngờ rút đơn tố cáo, yêu cầu đảm bảo an ninh

Hình ảnh nơi sinh sống của gia đình nhà dâm ô 

Theo lời vợ ông Linh nói: “Việc chồng tôi làm sai đến đâu, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đến đó theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, bản thân tôi, con tôi trong suốt thời gian vừa qua có tội tình gì mà phải chịu đựng trước những hành vi xử sự không đúng pháp luật của nhiều cá nhân, tổ chức làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình tôi. Họ, rất nhiều cá nhân, tổ chức đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín đối với tôi và người thân của tôi. Họ đã bêu rếu, xúc phạm tại nhà riêng của tôi như: Xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà, đăng những hình ảnh của tôi, con tôi, người thân và bạn bè gia đình tôi kèm theo những lời lẽ xúc phạm trên những phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội… ”

Bà Tân cho rằng đây là hành vi làm nhục người khác theo quy định tại Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015.Trước tình thế cấp thiết, bà T. đã đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra can thiệp, xem xét, xử lý hành vi làm nhục người khác của các cá nhân, tổ chức đã gây ra với gia đình.

Tổng hợp


Bài liên quan