Vợ tỷ phú của ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân lên tiếng về người con bí mật: Đó là con trai tôiVợ tỷ phú của ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân lên tiếng về người con bí mật: Đó là con trai tôi

Ngày 26/5, người xây dựng đế chế casino tại Macau Hà Hồng Sân đã qua đời ở tuổi 98, cho mãi tới ngày 27/6, gia tộc họ Hà mới phát đi cáo phó tang lễ của ông trùm sòng bài. Bản cáo phó này ngay lập tức gây tò mò cho công chúng về một người có tên Hà Du Bang mặc dù trước đó trong mọi thông cáo hay hoạt động của gia tộc không có cái tên này. Đối chiếu với những dữ kiện thời gian của gia đình, đa số công chúng đều cho rằng cậu bé Hà Du Giai mà mọi người biết đến tên thật chính là Hà Du Bang, con của bà Tư Lương An Kỳ.

Vợ tỷ phú của ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân lên tiếng về người con bí mật: Đó là con trai tôi-1
Bản cáo phó gây tò mò cho tất cả mọi người vì cái tên Du Bang

Vợ tỷ phú của ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân lên tiếng về người con bí mật: Đó là con trai tôi-2
Bức ảnh chụp Du Bang cách đây 9 năm trước.

Ngày sau đó khoảng 3 giờ đồng hồ, vợ thứ tư của ông Hà là bà Lương An Kỳ đã gửi đến báo giới bức thư ngắn với những lời tâm sự của một người mẹ về đứa con bí mật của mình. Theo nội dung bức thư, bà cho biết vì lý do sức khỏe của cậu bé nên không tiện công bố những thông tin liên quan đồng thời hi vọng nhận được sự thấu hiểu của tất cả mọi người.

 

Vợ tỷ phú của ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân lên tiếng về người con bí mật: Đó là con trai tôi-3
Nhan sắc bà vợ thứ tư Lương An Kỳ

Chi tiết bức thư của bà Lương An Kỳ:

"Thân gửi tất cả các bạn:

Chào mọi người, tôi là Lương An Kỳ. Hôm nay tôi trịnh trọng giới thiệu với mọi người con trai của tôi và ông Hà Hồng Sân, thằng bé đó không phải là Hà Du Giai, tên thật của nó là Hà Du Bang. Vì lý do sức khỏe mà gia tộc chưa từng công bố bất kì thông tin gì tới công chúng. Do ông Hà không may qua đời, theo truyền thống tập tục của dòng tộc, tên của Hà Du Bang sẽ được khắc trên bia mộ của cha. Tôi hiểu rằng chồng tôi là một nhân vật của công chúng, mọi việc liên quan đến ông sẽ nhận được chú ý của mọi người, nhưng ông Hà và tôi buộc phải đưa ra sự lựa chọn cho Hà Du Bang, hi vọng nhận được sự tôn trọng cũng như bảo mật đời tư của nó.

Với tư cách là một người mẹ, tôi rất lo sợ những thông tin không đúng sẽ mang đến ảnh hưởng tiêu cực tới cảm xúc của Hà Du Bang. Một gia tộc như này muốn giống như một gia đình bình thường thật khó, nhưng với tư cách là một người mẹ tôi vẫn hi vọng dưới sự bao bọc của chúng tôi sẽ khiến cho thằng bé cảm nhận được sự an toàn và lương thiện của cuộc sống ngoài kia. Du Bang trong gia tộc này và bạn bè thân thiết không phải là một bí mật gì đó quá to lớn, từ bé nó cũng giống như những đứa trẻ khác, đều nhận được sự chăm sóc và yêu thương của mọi người trong gia đình. Từ trước đến nay vẫn cùng với toàn thể gia đình chúng tôi đi du lịch, tổ chức sinh nhật, để cho thằng bé một cuộc sống hạnh phúc hơn. Ông Hà nhà tôi rất yêu thằng bé, cố gắng hết sức để có thể mang đến cho nó tất cả những sự sắp xếp, dự định tốt đẹp nhất.

Cuộc đời của Du Bang đã được định trước là bắt buộc phải được chăm sóc bởi mọi người, không thể bị làm phiền quá nhiều. Chúng tôi biết cuộc sống xã hội hiện tại, cần phải có câu chuyện nhưng hãy là sự bao bọc yêu thương tin tưởng lẫn nhau, thấu hiểu lẫn nhau và lương thiện với nhau.

Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng lên tiếng nói rõ về sự việc này, rất mong mọi người thông cảm. Cảm tạ!

27.06.2020"

Vợ tỷ phú của ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân lên tiếng về người con bí mật: Đó là con trai tôi-4
Khoảnh khắc hạnh phúc của ông trùm và bà vợ tư Lương An Kỳ

Trong chốn "hậu cung" của Hà Hồng Sân, không khó để nhận ra ông dành sự ưu ái tuyệt đối cho người vợ thứ 4 - Lương An Kỳ, 1 vũ nữ đến từ Quảng Đông. Năm 1989, Hà Hồng Sân đã chính thức "sắc phong" Lương An Kỳ làm bà Tư và từ đây, Lương An Kỳ cũng ngồi vững trên chiếc ghế "phu nhân nhà giàu". Bà Lương An Kỳ đầu tư vào bất động sản ở độ tuổi 20 trước khi gặp gỡ 'Vua sòng bạc' Hà Hồng Sân và xây dựng nên đế chế kinh doanh riêng nhờ sự hậu thuẫn của chồng. Năm 2004, Lương An Kỳ đã được xếp thứ 35 trong "Top 100 phụ nữ quyền lực nhất Trung Quốc" và năm 2018, bà xếp thứ 22 trong Forbes Hong Kong "Top 50 người giàu nhất" với tổng tài sản ròng lên đến 3,7 tỷ đôla Hong Kong (khoảng hơn 11 ngàn tỷ đồng). Hiện bà là một trong những phụ nữ giàu có và quyền lực nhất Hong Kong với khối tài sản 3,2 tỷ USD (khoảng hơn 70 ngàn tỷ đồng).

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất