Vòng Casting phim Thanh Sói: Lộ diện 8 gương mặt đả nữ thế hệ mới(SPL)- Sau vài năm chờ đợi, Studio68 và Ngô Thanh Vân đã chính thức công bố dàn diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn Thanh Sói. Có thể nói top 8 lần này chính là những gương mặt đầy sức hút, đại diện cho vai diễn "đả nữ" thế hệ mới như: Mlee, Lê Lộc, Đồng Ánh Quỳnh, Phan Ngân, Lê Hạ Anh,…

Có thể nói, sự thành công của " Hai Phượng" chính là đã thay đổi được cách nhìn của khán giả về thể loại phim hành động Việt Nam. Cùng với đó, câu chuyện về quá khứ của trùm giang hồ Thanh Sói cũng là dự án phim tiếp theo được Studio68 và Ngô Thanh Vân bật đèn xanh.

Vòng Casting phim Thanh Sói: Lộ diện 8 gương mặt đả nữ thế hệ mới

Các diễn viên tích cực tập luyện trong buổi casting phim Thanh Sói

Được biết vào tháng 10 năm 2019, dự án Thanh Sói đã chính thức khởi động và bắt đầu tìm kiếm gương mặt đả nữ tiếp theo cho điện ảnh Việt. Buổi tuyển chọn diễn viên đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của hơn 300 ứng viên cùng thử sức trong vòng thể lực.

Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng xuất hiện tại buổi casting như Phương Trinh Jolie, Katleen Phan Võ, Mai Ngô, Đồng Ánh Quỳnh,… những nhân tố mới cũng gây bất ngờ kỹ năng võ thuật điêu luyện cùng nhan sắc ấn tượng.

Mới đây, Ngô Thanh Vân cùng Studio68 đã chính thức công bố top 8 diễn viên xuất sắc nhất casting trong dự án phim về Thanh Sói- nữ trùm giang hồ được yêu thích trong "Hai Phượng" bao gồm: Mlee, Lê Lộc, Tina Phạm, Phan Ngân, Lê Hạ Anh, Lê Thị Phương Thảo, Đồng Ánh Quỳnh và Trần Hiền.

Các bạn thí sinh sẽ tiếp tục được huấn luyện kỹ năng bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành trước khi tiến vào vòng casting cuối cùng. Phim điện ảnh Thanh Sói sẽ do Ngô Thanh Vân sản xuất và hiện tại chưa công bố đạo diễn. Phim dự kiến khởi chiếu trong năm 2021.

Tiết lộ về dự án, Diễn viên, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Qua buổi casting, Vân sẽ quan sát hết tất cả những khả năng của các bạn trẻ. Vân mong muốn được nhìn thấy một thế hệ mới nhiệt huyết hơn, đam mê hơn và có thể tạo ra một nhân vật mà sau này khán giả nhìn thấy có thể ngưỡng mộ.”.

Vòng Casting phim Thanh Sói: Lộ diện 8 gương mặt đả nữ thế hệ mới

Ngô Thanh Vân cùng ban cố vấn  tham gia casting phim Thanh Sói

Đồng hành trên ghế giám khảo cùng cô lần này là nhà sản xuất Lâm Nguyễn, siêu mẫu Xuân Lan cùng chuyên gia trang điểm Nam Trung. Tất cả mọi người đều mong muốn sẽ tìm ra được gương mặt đả nữ tiếp theo trong làng điện ảnh Việt.

Thạch Thảo


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất