Vũ điệu OK của Lona Kiều Loan được hot TikToker người Nga cover gây 'sốt'(SPL) - Bản remake “OK” của Á hậu Rapper Lona Kiều Loan bất ngờ gây sốt khi được hot Tiktoker người Nga thích thú cover.

Mới đây trên nền tảng Tiktok, fan hâm mộ bất ngờ khi phát hiện ca khúc của Việt Nam xuất hiện trong clip dance cover của Tiktoker người Nga Homa. Cụ thể, trên tài khoản Tiktok @homm9k với 25,2 triệu follower của Tiktoker người Nga đã đăng tải đoạn clip nhún nhảy trên nền bài hát OK. Fan hâm mộ Việt không khó nhận ra đây là bản phối mới đến từ Á hậu Rapper Lona Kiều Loan.

Dân mạng

Tiktoker người Nga thích thú cover điệu nhảy "OK" của á hậu Kiều Loan

 

Hiện tại, đoạn clip này đã nhận được hơn 3,2 triệu view trên nền tảng TikTok cùng với đó là hơn 560 nghìn lượt tim từ phía netizen chỉ sau 2 ngày đăng tải.

Đoạn clip của cô nàng Hot Tiktoker này đã thu về hơn 3 triệu views bên dưới là những bình luận tự hào của người hâm mộ Việt Nam: “Chị dùng nhạc Việt kìa”, “Nhạc Việt Nam lan tỏa khắp thế giới”, “nhạc Việt vươn tầm thế giới”, “Thế các bạn biết nhạc Việt Nam có sức ảnh hưởng như thế nào với nước ngoài chưa….”

Được biết, ca khúc “OK” là một bản hit thành công gắn với tên tuổi của nam rapper Binz. Trong chương trình The Heroes 2021 - Lona Kiều Loan đã làm mới bản hit này bằng giai điệu sôi động hơn, đậm chất R&B. Lona Kiều Loan cũng chính là người viết verse rap hoàn toàn cho bản phối mới của “OK”. 

Bản remix bắt tai cùng vũ điệu vui nhộn được cộng đồng mạng truyền nhau giúp mở rộng sức ảnh hưởng của ca khúc này. Ngoài ra, Lona Kiều Loan khéo léo thực hiện điệu nhảy "OK" với những động tác vô cùng dễ dàng để người xem có thể bắt chước nhảy theo. 

Vũ điệu OK của Lona Kiều Loan được hot TikToker người Nga cover gây 'sốt' ảnh 1
 

Đây không phải là lần đầu tiên, một ca khúc hay trào lưu từ Việt Nam khuấy đảo tiktok xứ bạn. Cách đây không lâu là trend “lắc hông” trên nền nhạc Hai Phút Hơn từ Pháo, hay trào lưu “Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé” cũng một thời gian thịnh hành tại nền tảng mạng xã hội Tik Tok của Trung Quốc. Đặc biệt, vũ đạo rửa tay trên nền ca khúc "Ghen Cô vy" cũng từng đình đám trên Tiktok thế giới năm 2020.


Bài liên quan