Vụ 'hám fame thế kỉ': Người phụ nữ lạ mặt tới tang lễ ông trùm Hà Hồng Sân tự xưng mình là con gái ruột



Không biết vì động cơ và mục đích gì mà người phụ nữ này đã tới trước mặt phóng viên để tự nhận mình là con gái ruột của ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân.

Theo lịch thông báo trước của gia tộc họ Hà, ngày 9/7 sẽ diễn ra lễ lập linh vị, đặt bàn thờ tang và cho phép các đoàn bao gồm chính khách, bạn bè trong giới kinh doanh, nghệ sĩ và người yêu mến ông trùm được vào trong Nhà tang lễ Hồng Kông để nói lời tiễn biệt.

 

Vụ hám fame thế kỉ: Người phụ nữ lạ mặt tới tang lễ ông trùm Hà Hồng Sân tự xưng mình là con gái ruột-1
Truyền thông Hồng Kông hoạt động hết công suất trong những ngày diễn ra tang lễ

Khoảng 4 giờ chiều, có một người phụ nữ họ Chu chạc tuổi trung niên với thân hình mũm mĩm, mặc áo xường xám đột nhiên chạy tới trước mặt cánh phóng viên và tự xưng mình là con gái ruột của ông trùm Hà Hồng Sân. Bà hào hứng chia sẻ với báo giới: "Tôi lúc nhỏ bị mang tới khu San KaLa, Wan Chai, tôi là... là con gái ruột của ông ấy".

Khi được hỏi ai là người đã đưa tới khu đó và chuyện quan trọng như vậy tại sao giờ mới tiết lộ thì Bà Chu ấp úng nói: "Lúc bé tôi bị đem tới khu San Kala, bây giờ hỏi tới thì tôi mới biết Hà Hồng Sân là cha của mình. Thực ra là gần đây tôi mới biết chuyện" thế nhưng bà lại không tiết lộ ai là người đưa bà đi. Người phụ nữ này còn khoe rằng, 10 giờ sáng nay đã mang vòng hoa tới sảnh nhà tang lễ, hiện đang đứng chờ tới lượt để vào viếng.

 

Vụ hám fame thế kỉ: Người phụ nữ lạ mặt tới tang lễ ông trùm Hà Hồng Sân tự xưng mình là con gái ruột-2

Một chi tiết lô cùng thú vị khi người chồng họ Đàm đi cùng bà cũng tự nhận mình là em trai của nam ca sĩ lừng danh xứ Cảng Thơm Đàm Vịnh Lân. Người đàn ông này ông nói rằng vì hôm nay mình có thời gian rảnh nên đưa vợ tới để viếng ông trùm. Sau khi thao thao bất tuyệt với truyền thông, 2 vợ chồng nhà này cũng đã mất tích khỏi khu người xếp hàng vào chờ viếng.

Vụ hám fame thế kỉ: Người phụ nữ lạ mặt tới tang lễ ông trùm Hà Hồng Sân tự xưng mình là con gái ruột-3

Vụ hám fame thế kỉ: Người phụ nữ lạ mặt tới tang lễ ông trùm Hà Hồng Sân tự xưng mình là con gái ruột-4

Vụ hám fame thế kỉ: Người phụ nữ lạ mặt tới tang lễ ông trùm Hà Hồng Sân tự xưng mình là con gái ruột-5
Người phụ nữ tự tin nói với báo chí rằng mình là con gái ruột của ông Hà

Cư dân mạng xứ Trung đã không tiếc dành những tiêu cực cho cặp vợ chồng này. Một người phải thốt lên "Đứt dây thần kinh xấu hổ rồi hả. Cho dù là thật thì nhìn bà ta đi, mặc áo hoa lá sặc sỡ để tới viếng cha mình chăng". Hiện phía gia tộc nhà họ Hà vẫn đang bận rộn với ngày tang lễ cuối cùng của ông trùm. Liệu thời gian tới không biết sẽ còn xuất hiện thêm nhiều người con trai, con gái thất lạc nào nữa không nhỉ?

Nino


Bài liên quan