Vũ Khắc Tiệp ngày nào 'chị em' với Lý Nhã Kỳ bây giờ lật mặt đăng đàn đá xéoVũ Khắc Tiệp tỏ ra khó chịu khi cho rằng Lý Nhã Kỳ có phần đụng chạm vụ Ngọc Trinh gây ồn ào dư luận khi tham dự LHP Cannes 2019 vừa qua.

"Drama showbiz" đúng là chuyện có sức hút quan tâm với công chúng. Một đoạn trò chuyện của Vũ Khắc Tiệp với tài khoản facebook Quách Ngọc Ngoan bị cho là đá xéo Lý Nhã Kỳ vừa được chia sẻ thì dân mạng đã kịp tìm ra ngay những lời có cánh ông bầu này từng dành cho diễn viên "Kiều nữ và đại gia". 

Cụ thể vào năm 2014, Vũ Khắc Tiệp đăng tải loạt ảnh chụp cùng Lý Nhã Kỳ cùng caption: "Em rút khỏi showbiz không tham gia các hoạt động giải trí với tư cách là một diễn viên nhưng em sẽ tham dự show "Đêm Hội Chân Dài 8" với tư cách là bạn thân của anh và là một doanh nhân Lý Nhã Kỳ, em mãi là người mà anh ngưỡng mộ và yêu quý, những điều em có và làm được luôn làm người khác phải ngạc nhiên. Love Lý Nhã Kỳ". 

Ngày 24/5, trả lời báo chí về việc một người mẫu Việt nhận nhiều chỉ trích khi diện trang phục bị nhận xét là "gợi dục" trên thảm đỏ LHP Cannes 2019, Lý Nhã Kỳ cho rằng những người tự bỏ một số tiền lớn để mua vé rồi tạo scandal ở Cannes là cách đầu tư ngốc nghếch. Không những vậy, việc để lại hình ảnh xấu trong mắt bạn bè thế giới ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến quốc gia, dù cho những nghệ sĩ này tham dự với tư cách khán giả vô danh.

"Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn", cô nói thêm.

Vũ Khắc Tiệp ngày nào 'chị em' với Lý Nhã Kỳ bây giờ lật mặt đăng đàn đá xéo


Lý Nhã Kỳ cho biết nếu tham dự với tư cách khách mời VIP sẽ được BTC LHP Cannes quan tâm đặc biệt, có nhân viên hỗ trợ và truyền thông quốc tế săn són khi xuất hiện trên thảm đỏ. Nếu đến dự với khách mời vô danh, những người này sẽ phải bỏ một khoản tiền lớn để mua dich vụ (vé đi thảm đỏ, thuê xe, thuê nhiếp ảnh, thậm chí mua ảnh bên ngoài) và không có tên trong danh sách khách mời được công bố trên web chính thức của BTC.


Tuy bài phỏng vấn này không nhắc đích danh người mẫu nào nhưng nhiều người hiểu rằng người được nói đến ở đây là Ngọc Trinh. Cách đây ít ngày, cô đã gây bão dư luận khi diện chiếc váy xuyên thấu, khoe thân phản cảm tại LHP Cannes 2019.

Sáng 25/5, trang cá nhân của diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ một bài báo viết về Ngọc Trinh và bạn gái anh - Phượng Channel, kèm dòng trạng thái: "Sáng sớm có ngay một bài dạo phố với cô em đang hot điên đảo thế giới, dù em ấy không hề chiêu trò gì thì vẫn cứ hot. Trong khi có cô Nhàn bỏ tiền ra đi bao nhiêu năm để hot, không bỏ tiền lại hết hot, không ai quan tâm".

Nhiều cư dân mạng cho rằng Quách Ngọc Ngoan đang "đá xéo" Lý Nhã Kỳ (tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn), bởi những chia sẻ của nữ doanh nhân có phần đụng chạm Ngọc Trinh - người em thân thiết của Phượng Channel. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng người đăng dòng trạng thái này là Phượng Channel, chứ không phải nam diễn viên. Theo chia sẻ của một số người hâm mộ Quách Ngọc Ngoan, bạn gái anh thường xuyên sử dụng tài khoản facebook này.

Phía dưới phần bình luận, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cũng vào để lại bình luận mỉa mai: "Sao cô Nhàn vẫn còn ung dung ngoài này vậy? Gần 50 tuổi rồi mà vẫn cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế. Nói bạn ấy ăn chay đi Phượng".

Vũ Khắc Tiệp ngày nào 'chị em' với Lý Nhã Kỳ bây giờ lật mặt đăng đàn đá xéo
Bạn gái Quách Ngọc Ngoan và Vũ Khắc Tiệp bị cho "đá xéo" Lý Nhã Kỳ khi cho rằng nữ doanh nhân có chia sẻ đụng chạm Ngọc Trinh.


Không dừng lại ở đó, trong một bài đăng khác, Vũ Khắc Tiệp cũng nhắc đích danh Lý Nhã Kỳ. "Ông bầu" tỏ ra khó chịu khi cho rằng mỗi mùa LHP Cannes, nữ doanh nhân đều nói về đàn em tham dự liên hoan phim này theo hướng không tích cực với truyền thông.

"Anh nhớ lần đầu là cô bé Angela Phương Trinh, lần 2 là Vũ Ngọc Anh, và lần này nữa... Trên tất cả mọi người đều biết em bỏ cả một triệu euro tài trợ cho Cannes để xuất hiện với tư cách của nhà tài trợ. Các bạn khác không có nhiều tiền như em nên họ chỉ xuất hiện với tấm vé mời bình thường thôi em.

 
Có nhất thiết phải vậy không, thiết nghĩ cuộc sống của ai người đó hưởng (xấu đẹp họ tự gánh). Em thấy Ngọc Trinh có bao giờ lên báo nói xấu hay ganh tỵ với bất cứ ai đâu", Vũ Khắc Tiệp viết.

Vũ Khắc Tiệp ngày nào 'chị em' với Lý Nhã Kỳ bây giờ lật mặt đăng đàn đá xéo
Vũ Khắc Tiệp nhắc đích danh Lý Nhã Kỳ và cho rằng nữ diễn viên nhiều lần chia sẻ với báo chí theo hướng không tích cực về một số nghệ sĩ Việt tham dự LHP Cannes.


Về phía Lý Nhã Kỳ, cô không có động thái đáp trả lại Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã vào chỉ trích, mỉa mai "ông bầu" của Ngọc Trinh khi cho rằng Vũ Khắc Tiệp có hành động trở mặt, trái ngược với phát ngôn "mãi ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ" trước đó.

Vào năm 2014, Vũ Khắc Tiệp từng đăng tải loạt ảnh chụp cùng Lý Nhã Kỳ cùng chia sẻ: "Em rút khỏi showbiz không tham gia các hoạt động giải trí với tư cách là một diễn viên, nhưng em sẽ tham dự show 'Đêm hội chân dài 8' với tư cách là bạn thân của anh và là một doanh nhân Lý Nhã Kỳ. Em mãi là người mà anh ngưỡng mộ và yêu quý, những điều em có và làm được luôn làm người khác phải ngạc nhiên. Love Lý Nhã Kỳ".

Vũ Khắc Tiệp ngày nào 'chị em' với Lý Nhã Kỳ bây giờ lật mặt đăng đàn đá xéo
Vũ Khắc Tiệp từng tuyên bố "mãi ngưỡng mộ và yêu quý" Lý Nhã Kỳ.


Trước đó, Vũ Khắc Tiệp có mối quan hệ thân thiết Lý Nhã Kỳ khi cả hai đều xuất hiện tại những sự kiện do đối phương tổ chức. Ngoài ra, năm 2017, "ông bầu" còn đến nhà nữ diễn viên chơi và bày tỏ lòng ngưỡng mộ với cơ ngơi hoành tráng của cô. 

Vũ Khắc Tiệp ngày nào 'chị em' với Lý Nhã Kỳ bây giờ lật mặt đăng đàn đá xéo
Cả hai từng có mối quan hệ thân thiết khi xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện.

An Nhiên


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất