Vụ người đàn ông cố ý tông xe vào vợ cũ là do bực tức chuyện tình cảmSáng 29/3, lãnh đạo Công an huyện U Minh (Cà Mau) cho biết, cơ quan công an đã mời anh L.T.H. (ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, Cà Mau) để làm rõ việc ông này gây thương tích cho vợ cũ.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện U Minh, bước đầu, anh H. đã thừa nhận hành vi gây thương tích cho chị K.. Anh H. khai nhận là do bực tức về chuyện tình cảm nên đã dùng xe máy “ép” người vợ này ngã xuống đường phải nhập viện điều trị.

Vụ người đàn ông cố ý tông xe vào vợ cũ là do bực tức chuyện tình cảmChị K. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Trước đó, vào chiều 26/3, trong lúc chị K. đi ra vuông tôm (ấp 1, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) thì phát hiện anh H. chạy theo phía sau. Lúc này, chị K. dừng xe nép vào bên lề đường thì bất ngờ bị anh H. dùng xe “ép”, khiến chị ngã xuống đường ngất xỉu.

Sau đó, chị K. được người dân kịp thời đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng trên người chảy nhiều máu. Qua thăm khám, chị K. bị gãy đa xương sườn bên trái và xương đòn bên trái.

Được biết, giữa chị K. và anh H. có 2 người con chung. Do cuộc sống vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, nên năm 2018 vợ chồng chị K. chính thức ly hôn. Nguyên nhân được cho là do anh H. thường xuyên cờ bạc, đánh đập vợ.

Hiện, Công an H.U Minh đang chờ kết quả giám định thương tích của chị K.. Sau đó, sẽ có hướng xử lý tiếp theo đối với anh H.

Trọng Nghĩa – Trọng Hữu


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất