Vụ Tố cáo ông Võ Hoàng Yên: Bà Nguyễn Phương Hằng sẽ không nhận lại 200 tỉ!Tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 16/3, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng tuyên bố sẽ không nhận lại số tiền 200 tỷ, để ông Võ Hoàng Yên có cơ hội trả tiền cho những người khác mà ông Yên đã lừa, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Ngoài ra bà Nguyễn Phương Hằng cũng tuyên bố sẽ tạm kết thúc vụ việc để chờ cơ quan pháp luật giải quyết!

Ông Dũng “lò vôi” phủ nhận việc ông bị ung thư.

Về đoạn Video clip đang lan truyền trên mạng, ông Huỳnh Uy Dũng (hay có tên gọi khác là Dũng “lò vôi”) phủ nhận việc ông từng bị ung thư phổi và được ông Võ Hoàng Yên cho 6 thang thuốc để chữa khỏi. Việc ông bị phổi là trước đó là do ông Dũng đi chơi thể thao, sau đó về tắm nên đã bị ho.

Bình Dương: Vụ Tố cáo ông Võ Hoàng Yên: Bà Nguyễn Phương Hằng sẽ không nhận lại 200 tỉ!

Ông Dũng "Lò vôi" khẳng định tin mình bị bệnh ung thư là sai sự thật
Theo ông Dũng, ông đã đi khám ở bệnh viện và nằm điều trị ở viện 1 tuần, lúc ông chuẩn bị ra viện thì ông Yên có tới thăm và tặng ông 6 thang thuốc, nói về sắc thuốc với trứng gà rồi uống. Lúc ấy tại bệnh viện đã kiểm tra và nói phổi tôi không có vấn đề gì! Còn về thuốc của ông Yên tặng thì tôi có kêu người thử sắc nhưng sau đó tôi cũng không uống được.

“Nguyên tắc là khi đang điều trị uống thuốc tây thì tôi sẽ không uống thuốc nam, sau khi điều trị thuốc tây xong tôi có kêu người thử sắc thuốc để uống, nhưng thấy ông yên dặn phải nấu với 5-6 quả trứng gà gì đó, tôi thấy rất kì lạ, cũng thử uống nhưng không uống được, việc ho của tôi kéo dài cũng là do tôi hút thuốc nên bệnh lâu khỏi, không hề có chuyện tôi bị ung thư phổi”.

Giải thích thêm về đoạn video clip bà Hằng cho biết: Về đoạn clip nhiều người cũng ném đá tôi, nhưng với bổn phận là người làm vợ, khi chồng mình bị bệnh thì phải vái tứ phương. Và lúc đó có nghe được ông Yên có thể chữa lành được nhiều loại bệnh nên tôi đã gọi điện để nhờ ông Yên giúp đỡ. 

Bình Dương: Vụ Tố cáo ông Võ Hoàng Yên: Bà Nguyễn Phương Hằng sẽ không nhận lại 200 tỉ!Bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ về tin đồn Ông Dũng bị ung thư

“Ông Yên chơi rất bẩn, thường xuyên quay video lén sẵn sàng dùng cả giang hồ để lấn áp những người phản đối ông ấy…”.

Bà Hằng chia sẻ thêm, chuyện nói anh Dũng bị ung thư phổi là “hoàn toàn hư cấu”, nhằm ý định nói vợ chồng tôi là người vô ơn. Ngoài bản chất lừa đảo thì ông Yên là một tay “giang hồ cộm cán”, bà Hằng nhấn mạnh.“Hãy cho tôi làm người tử tế - tôi không hề vì 200 tỉ”.

Bình Dương: Vụ Tố cáo ông Võ Hoàng Yên: Bà Nguyễn Phương Hằng sẽ không nhận lại 200 tỉ!Hình ảnh buổi họp báo 16/3/2021

Nói về số tiền 200 tỷ, bà Nguyễn Phương Hằng “xin” tiếp tục cho bà làm “người tử tế”, bà không vì 200 tỷ, mà vì không muốn để cộng đồng tiếp tục bị lừa. Ngoài ra bà Hằng cũng từ chối việc nhận lại 200 tỷ trước đó, để nhường cơ hội lại cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. “Cho tôi xin tiếp tục làm người tử tế, ngày hôm nay tôi không hề vì 200 tỷ, mà vì không muốn để cộng đồng tiếp tục bị ông Yên lừa nữa… 200 tỷ của tôi bị lừa tôi sẽ không lấy lại mà để cho ông Yên có cơ hội trả cho những người khác có hoàn cảnh khó khăn hơn tôi mà đã bị ông Yên lừa tới trắng tay. Vậy nên, những người cộng đồng đã bị ông Yên lừa có thể tới Cơ quan Công an để trình báo”.

Cũng theo ông Dũng, việc ông Yên chữa khỏi được bệnh câm điếc là “hoàn toàn lừa đảo”, nếu ông Yên khẳng định chữa được câm điếc ông Dũng sẵn sàng cho thêm ông Yên 200 tỷ. Ông Dũng cũng cho biết thêm về việc “thần y” Võ Hoàng Yên thì cả nước, thậm chí trên thế giới cũng đã bị lừa.

“Không chỉ một mình bà xã tôi bị ngộ nhận, bị lừa, cả xã hội bị lừa, cơ quan truyền thông cũng bị lừa, ngành y tế cũng bị lừa. Mà không phải lừa đất nước Việt Nam ta không mà lừa cả Quốc tế, những quốc gia mà có một nền y học văn minh còn bị lừa”. Ông Dũng nói.

Bình Dương: Vụ Tố cáo ông Võ Hoàng Yên: Bà Nguyễn Phương Hằng sẽ không nhận lại 200 tỉ!
Ông Bùi Văn Tiếng một trong những nạn nhân của V.H.Y chia sẻ

Một lần nữa, ông Dũng nhấn mạnh, hạnh phúc của vợ chồng ông không phải là lấy lại 200 tỉ, mà toàn bộ cộng đồng biết được việc này để có cơ hội để lấy lại tiền, nên vợ chồng ông muốn công khai việc này.

Báo Sao Pháp Luật Việt Nam sẽ liên hệ với ông Võ Hoàng Yên để phỏng vấn thêm về những thông tin trên mà bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng chia sẻ tại buổi gặp gỡ trên.

 

Phạm Sơn - Phạm Trình


Bài liên quan