Vừa thoát án hiếp dâm, biệt thự 3 triệu đô của ca sĩ R&B Oritsé Williams phát hỏaHỏa hoạn xảy ra chỉ vài ngày sau khi Williams thoát tội cưỡng hiếp một phụ nữ trong phòng khách sạn vào cuối năm 2016.

Vừa thoát án hiếp dâm, biệt thự 3 triệu đô của ngôi sao JLS Oritsé Williams phát hỏaOritse Williams rời Tòa án Wolverhampton Crown, không bị kết tội hiếp dâm sau 

Khoảng 70 lính cứu hỏa đã được gọi để giải quyết ngọn lửa khổng lồ đã bùng phát vào chiều ngày 3/6/2019 (giờ địa phương), nhưng họ không thể làm gì để ngăn chặn mái nhà của tòa nhà ba tầng bị phá hủy. Không ai bị thương trong vụ cháy. Cảnh sát trưởng hiện đang điều tra nguyên nhân của vụ cháy.

Oritse Williams đã mua căn nhà sáu phòng ngủ với giá 3 triệu bảng với bạn gái AJ Azari vào năm 2013. Sau 5 năm đưa ra thị trường bán lỗ với mức 1,25 triệu bảng sau khi anh bị tố tội hiếp dâm.

Vừa thoát án hiếp dâm, biệt thự 3 triệu đô của ca sĩ R&B Oritsé Williams phát hỏa

Biệt thự ở Croydon, phía nam London, từng thuộc sở hữu của danh hài quá cố huyền thoại Ronnie Corbett. Vào lúc đó, dường như đã rơi vào tình trạng hư hỏng sau khi nó được bán cho Williams . Biệt thự có bồn tắm nước nóng trong phòng ngủ, bể bơi ngoài trời và bàn bóng bàn. 

Cuối năm 2016, ca sĩ Oritse Williams  đã bị buộc tội  tấn công tình dục vào một người hâm mộ cũng là nghệ sĩ xăm hình 20 tuổi tại một phòng khách sạn. Trước đó, anh đã mawsngc hửi cô và 2 người bạn trong tình trạng say rượu.

Vừa thoát án hiếp dâm, biệt thự 3 triệu đô của ca sĩ R&B Oritsé Williams phát hỏaMột phần của tầng một và tầng hai của tòa nhà ba tầng biệt lập đã bị hư hại nặng nề do hỏa hoạn. 

Vừa thoát án hiếp dâm, biệt thự 3 triệu đô của ca sĩ R&B Oritsé Williams phát hỏa

Oritse Williams là thành viên ban nhạc JLS, thành lập sau cuộc thi ở X Factor năm 2008 và nổi lên như hiện tượng đình đám. Ban nhạc bán được hơn 10 triệu đĩa nhạc và gặt hái nhiều giải thưởng, có thu nhập tốt, khoảng 24 triệu bảng Anh. Năm 2013, ban nhạc tan rã, Oritse Williams hoạt động sô lô. Anh thành lập công ty giải trí riêng và ra album, tổ chức sô diễn.

Năm 2016, Oritse Williams biểu diễn tại Wolverhampton để quảng bá album sắp ra mắt. Một cô gái trẻ và bạn của cô này là người hâm mộ Oritse Williams, đến xem và cổ vũ. Sau biểu diễn, hai người đồng ý theo Oritse Williams và bạn anh là Jamien Nagadhana đến khách sạn nơi họ lưu trú trò chuyện.

Sau đó, hai cô gái báo cảnh sát và cho rằng họ bị cưỡng hiếp. Cảnh sát bắt giữ Oritse Williams cùng Jamien ngay tại khách sạn. Họ bị tạm giam cho đến khi nộp tiền bảo lãnh chờ điều tra.

Kim Dung


Bài liên quan