fspin Vũng Tàu: bắt khẩn cấp nhóm đối tượng đập phá 35 chiếc xe hơi để tiêu khiển - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Vũng Tàu: bắt khẩn cấp nhóm đối tượng đập phá 35 chiếc xe hơi để tiêu khiểnNgày 30/3 Công an TP. Vũng Tàu cho biết đã bắt giữ khẩn cấp đồng thời tiến hành lấy lời khai đối với 8 đối tượng trên địa bàn thành phố để điều tra về hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản.

Như báo Pháp luật Việt Nam đã đưa tin, vào lúc rạng sáng ngày 29/3 đã xảy ra sự việc hàng loạt xe ô tô đậu trên các tuyến đường trung tâm của thành phố Vũng Tàu như Ba Cu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tri Phương, Trương Công Định, Huyền Trân Công Chúa… bị đập phá.

Vũng Tàu: bắt khẩn cấp nhóm đối tượng đập phá 35 chiếc xe hơi để tiêu khiển

Một chiếc xe bị đập nát kính

Theo trình bày của các chủ phương tiện, xe của họ đậu ngoài đường, và phần lớn là đậu ngay trước cổng nhà đã bị đập phá vào khoảng 1-3 giờ sáng 29/9.

Vũng Tàu: bắt khẩn cấp nhóm đối tượng đập phá 35 chiếc xe hơi để tiêu khiểnPhương tiện di chuyển của các đối tượng

Trích xuất camera ghi hình, nhóm đối tượng gồm 10 người di chuyển trên nhiều xe máy, nhặt gạch ống ở các tiệm bán vật liệu xây dựng, người dân tập kết xây nhà chạy quanh các tuyến đường rồi ném vào 35 chiếc xe hơi của người dân đậu ven đường, làm vỡ kính chắn gió, đèn. Trong đó, nhiều xe tiền tỷ bị đập phá gây thiệt hại lớn ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng, theo ghi nhận từ các chủ phương tiện.

Qua nắm bắt thông tin kết hợp với các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an thành phố Vũng Tàu đã xác định được nhóm đối tượng nghi vấn, và khẩn trương vào cuộc điều tra. Đến chiều 30/3, công an thành phố Vũng Tàu bắt được 8 trên 10 đối tượng. Ba trong số 8 đối tượng đã được công khai danh tính là Phạm Hoàng Anh Thư (16 tuổi, trú tại phường Rạch Dừa), Nguyễn Văn Kiên (18 tuổi, trú tại phường 10), Nguyễn Hoàng Phú (14 tuổi, trú tại phường 12).

Vũng Tàu: bắt khẩn cấp nhóm đối tượng đập phá 35 chiếc xe hơi để tiêu khiển

Đối tượng Nguyễn Hoàng Phú

Điều đáng nói, tất cả các đối tượng đều có tuổi đời rất trẻ, chỉ từ 14-18 tuổi.

Bước đầu đấu tranh, các đối tượng khai nhận động cơ của nhóm là kiếm trò vui tiêu khiển.

Vũng Tàu: bắt khẩn cấp nhóm đối tượng đập phá 35 chiếc xe hơi để tiêu khiển

Các đối tượng lần lượt khai nhận tại cơ quan điều tra

Các lực lượng chức năng đang tiếp tục lấy lời khai để xử lý thích đáng theo quy định pháp luật.

Phi Hoàng - Trần Tuấn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất