Vượn cái ở 1 mình cả năm lại bất ngờ sinh con, nhân viên vườn thú giật mình khi biết sự thật(SPL)- Vượn cái mang thai rồi sinh con dù được nhốt riêng một chuồng và lý do phía sau khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trong số các loài động vật, nhóm linh trưởng thường được đánh giá là loài vật hết sức thông minh, tinh ranh. Và loài vượn cũng nằm trong số đó.

Mới đây, một câu chuyện hài hước và hy hữu đã được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người càng không khỏi trầm trồ trước sự tinh ranh của loài vật này.

Theo đó, một con vượn cái được nuôi trong vườn thú đã bất ngờ sinh con. Thế nhưng điều kỳ lạ lại nằm ở chỗ, từ trước tới nay, nó vẫn luôn được ở một mình một chuồng.

Đối diện với câu chuyện này, những nhân viên vườn thú không khỏi ngạc nhiên và thắc mắc không biết nó mang thai từ khi nào. Thậm chí họ còn hoang mang khi chưa thể xác định được con vượn đực nào mới là "thủ phạm" của cái thai trên.

Vượn cái ở 1 mình cả năm lại bất ngờ sinh con, nhân viên vườn thú giật mình khi biết sự thật - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Vượn cái ở 1 mình cả năm lại bất ngờ sinh con, nhân viên vườn thú giật mình khi biết sự thật - Ảnh 3.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Được biết, xung quanh chuồng của vượn cái là những gian chuồng khác có nhốt một vài con vượn đực. Vì vậy rất có thể "thủ phạm" là một trong số chúng.

Và sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, các nhân viên tại đây đã hiểu lý do vì sao vượn cái có thể mang thai dù vẫn ở một mình một chuồng suốt bấy lâu này.

Hóa ra, nơi ở của chúng là dạng chuồng có nhiều khe hở, và chúng rất có thể đã lợi dụng điều này để "vụng trộm" yêu đương.

Tuy nhiên, để xác định cha của cái thai trong bụng vượn mẹ là ai thì vẫn cần tiến hành nhiều xét nghiệm và kiểm định.

Nguồn: Sohu