Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác 'Tiểu thịt tươi'Hình ảnh chăm chỉ tập gym của chàng trưởng nhóm TFBoys khiến fan đoán rằng anh đang chuẩn bị cho một hình ảnh chững chạc hơn cho dự án phim mới.

Mới đây, chàng trưởng nhóm TFBoys - Vương Tuấn Khải đã đăng tải một số hình ảnh của ở trong phòng tập gym với thái độ vô cùng nghiêm túc và chăm chỉ kèm lời nhắn nhủ: "Cho anh thời gian của một bài hát". Theo tiết lộ trước đó, Vương Tuấn Khải chỉ nặng 58kg nhưng lại cao tới gần 1m80 nên tổng thể thân hình khá gầy nên có lẽ đây là lần mà anh quyết tâm vào phòng tập để thay đổi hình thể của mình.

Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-1

Trưởng thành dưới mái nhà TFBoys, Vương Tuấn Khải gặt hái được nhiều vô số thành tích, trong đó có thể kể đến việc anh chàng còn là người trẻ tuổi nhất của Trung Quốc lập được kỉ lục Guiness thế giới với danh hiệu Weibo được chia sẻ nhiều nhất với 42.775.438 lượt chuyển tiếp video Gửi tuổi 15 của tôi. Anh nghiễm nhiên trở thành cái tên được các dự án phim hay nhãn hàng săn đón, thế nhưng khá nhiều lần chàng trai này lại bị netizen bày tỏ sự tiếc nuối khi khuôn mặt non "búng ra sữa" lại không thực sự phù hợp với nhân vật được hóa thân hoặc bị gồng với hình ảnh của những người đàn ông trưởng thành.

 

Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-2Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-3Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-4Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-5
Vương Tuấn Khải tập trung cao độ trong các bài tập cùng huấn luyện viên. Nhiều fan dự đoán anh đang cải thiện vóc dáng để trở lại bằng một dự án phim mới

Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-6

Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-7
Khuôn mặt của Tuấn Khải vô cùng phù hợp với thương hiệu kính mắt

Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-8

Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-9
Thế nhưng, sự trẻ trung trên khuôn mặt cũng khiến anh gặp nhiều phiền toái khi hóa thân vào các nhân vật cần nét trưởng thành hay phong trần

Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-10
Hoặc hình ảnh mới đây của anh trên trang bìa tháng 7 của tạp chí Thời trang Esquire. Vương Tuấn Khải có nhiều tạo hình tổng tài ngôn tình lịch lãm, sang trọng. Thế nhưng có người tiếc nuối rằng: "Vài năm nữa có tuổi hơn chụp bộ này sẽ khí chất và đẹp lắm. Hiện tại vẫn đẹp từ ánh sáng, bố cục, thần thái, nhưng Vương Tuấn Khải vẫn còn non quá, chụp concept này trông bị gồng"

Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-11

Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-12

Vương Tuấn Khải ra sức tập gym để thoát khỏi mác Tiểu thịt tươi-13
Thử tưởng tượng, nếu 1 năm nữa Vương Tuấn Khải xuất hiện với cơ bụng 6 múi, bờ vai Thái Bình Dương thì không biết sẽ "gây bão" đến mức nào nhỉ?

Nino


Bài liên quan