Vượt hơn 1.000km nhận lại chiếc xe máy gần 8 năm bị đánh cắpNgày 3/6, Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đã tiến hành bàn giao chiếc xe máy bị mất cắp cách đây gần 8 năm cho một người dân ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trước đó, vào tháng 7/2011, anh Lê Anh Ba (SN 1984, trú ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bị mất chiếc xe máy mang nhãn hiệu Exciter khi đang gửi xe tại khu nhà ở của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Mặc dù ngay sau đó anh Ba đã trình báo cơ quan công an sở tại nhưng gần 8 năm trôi qua không có tung tích gì về chiếc xe bị mất cắp.

Tháng 4/2019, trong quá trình tuần tra kiểm soát các phương tiện lưu thông trên địa bàn, Đội Cảnh sát giao thông (Công an Thị xã Thái Hòa) phát hiện một nam thanh niên đi chiếc xe mô tô mang nhãn hiệu Yamaha màu xanh-trắng mang BKS 54S5-5464 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu kiểm tra.

 

Vượt hơn 1.000km nhận lại chiếc xe máy gần 8 năm bị đánh cắp
Anh Ba vui mừng khi được nhận lại chiếc xe.

 

Qua kiểm tra số khung, số máy thì được biết chiếc xe này mang biển số đăng ký 70P2-5243 (chứ không phải BKS 54S5-5464) và chủ nhân thực sự của chiếc xe là anh Lê Anh Ba ngụ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vượt hơn 1.000km ra Nghệ An, sáng 3/6, anh Ba đã có mặt tại trụ sở Công an thị xã Thái Hòa để làm thủ tục nhận lại chiếc xe máy của mình đã mất trộm một thời gian rất dài.

“Tôi cứ nghĩ sẽ không còn hi vọng để tìm lại chiếc xe của mình nữa. Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn các chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông Thái Hòa đã tìm lại chiếc xe của tôi sau 8 năm trời bị mất cắp”, anh Ba vui mừng chia sẻ.

Nguồn Infonet


Bài liên quan