Wanna One sẽ quay trở lại sau 4 năm tan rã?Mới đây video WANNA ONE tập nhảy “WANNA BE” bất ngờ được tung lên YOUTUBE .

Wanna One sẽ quay trở lại sau 4 năm tan rã?

WANNA ONE đã ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm 2017 dưới sự quản lý của YMC Entertainment và CJ E & M. Vào ngày 31 tháng 5, Wanna One tuyên bố họ đang chuyển các công ty sang Swing Entertainment, một công ty quản lý dành riêng cho WANNA ONE.

Hơn 1 năm sau đó, các chàng trai WANNA ONE đã sở hữu tất cả mọi điều mà bất cứ nhóm nhạc thần tượng nào cũng đều mong ước: hơn một bản hit, hàng triệu album, giải thưởng Daesang và tour thế giới. Vỏn vẹn 18 tháng ngắn ngủi, 11 thành viên đã kịp viết tên WANNA ONE vào bộ ba nhóm nhạc nam đình đám nhất Hàn Quốc bên cạnh BTS và EXO.

Wanna One sẽ quay trở lại sau 4 năm tan rã?

Hợp đồng của nhóm kết thúc sau 18 tháng, mặc cho sự thật là cái tên WANNA ONE đủ mạnh để chỉ bước trên "con đường hoa" và chắc chắn tạo ra lợi nhuận khổng lồ.

Sau khi boygroup tan rã, người hâm mộ vẫn chưa ngừng hy vọng về một ngày nhóm có thể tái hợp bên nhau.

Cách đây vài giờ, sự xuất hiện đột ngột của video vũ đạo "Wanna Be" đã khiến cộng đồng fan không kìm được nước mắt. Hóa ra WANNA ONE vẫn luôn ở đó, vẫn là một phần thanh xuân hiện hữu trong trái tim người hâm mộ.

Wanna One sẽ quay trở lại sau 4 năm tan rã?

Wanna One sẽ quay trở lại sau 4 năm tan rã?

Ngoài ra một thông tin bên lề cho rằng trong tháng 4 này có rất nhiều thành viên WANNA ONE comeback, họ sẽ sớm gặp nhau khi quảng bá trên các chương trình âm nhạc - giải trí: Kim Jae Hwan, Kang Daniel, Yoon Ji Sung, Park Woo Jin, Lee Dae Hwi, Hwang Min Hyun.

Nguồn: VKR News

TH: Hằng Nga
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất