Wheein (Mamamoo) tô vẽ sắc màu làng nhạc với ca khúc solo “Water color”Ngày 13/4 Wheein đã cho mắt MV “Water color” trong album “REDD” của cô. Whee In đã tham gia sáng tác hay viết lời của toàn bộ các ca khúc trong album đã thể hiện một thế giới âm nhạc đầy màu sắc, một bức tranh màu nước mà cô đã vẽ trong suốt một thời gian dài.

Wheein (Mamamoo) tô vẽ sắc màu làng nhạc với ca khúc solo “Water color”

Sau 1 năm 7 tháng, Wheein đã trở lại với mini album “REDD”. "REDD" có nghĩa hãy xoá bỏ những điều giả tạo, nhạt nhoà trên cơ thể, tâm hồn và thể hiện màu sắc của mình theo cách bản thân mình mong muốn.

Ca khúc chủ đề “Water color” có phần beat thời thượng với giai điệu New Jack Swing, kết hợp với giọng hát trầm ấm đầy cảm xúc của Wheein. Ca khúc gợi nhớ đến một bức tranh màu nước tươi tắn phác hoạ bởi nét vẽ nhẹ nhàng, gửi thông điệp táo bạo tới người nghe rằng hãy tô vẽ giá trị bản thân sâu sắc hơn, vì chúng ta hoàn toàn có thể tô đi vẽ lại nhiều lần như bức tranh này vậy.

Wheein (Mamamoo) tô vẽ sắc màu làng nhạc với ca khúc solo “Water color”

M/V của “Water color” gợi nhớ đến những thước phim thời trang. Chưa hết, Wheein phát hành thêm phiên bản tiếng Anh của ca khúc, chiều lòng fan hâm mộ quốc tế.

Wheein (Mamamoo) tô vẽ sắc màu làng nhạc với ca khúc solo “Water color”

Album còn có các bản b-side thuộc các thể loại chill r&b, indie r&b hay ballad pop:

- “Trash”: Xoá bỏ những tưởng tượng tồi tệ của cả hai trong vài bước.

- “OHOO”: Uể oải và ngọt ngào như mắt của chú thú cưng Kkomo.

- “Butterfly”: Thứ cảm giác khó hiểu khi tiếp xúc với người ấy.

- “Spring Time”: Lời hứa chân thành với fan vào mỗi mùa xuân.

- “Not Thanks”: Cảm thông cho những ai đang ấp ôm mối tình đơn phương.

Nguồn: K Crush

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất