"Wrath of Man" đã dẫn đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua



(SPL)- Theo số liệu của công ty thống kê điện ảnh Comscore, bộ phim hành động gay cấn "Wrath of Man" đã dẫn đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua, với doanh thu mở màn 8,1 triệu USD mang về từ 2.875 cụm rạp.

Bộ phim do Guy Ritchie làm đạo diễn và Jason Statham đóng vai chính, bộ phim được dán nhãn R của hãng phim MGM Studios - có tựa đề tiếng Việt "Cơn thịnh nộ chết người" là câu chuyện về H. - một nhân viên lạnh lùng đầy bí ẩn làm việc tại một công ty cung cấp dịch vụ hộ tống xe chở tiền.

Wrath of Man đã dẫn đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua"Wrath of Man" đã dẫn đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua

Khi một băng cướp có vũ trang tấn công đoàn xe mà H. đang bảo vệ, anh nhanh chóng hạ gục nhóm tội phạm một cách gọn gàng và điệu nghệ.

Vụ việc này đã tiết lộ một phần quá khứ của H., người từng là một trùm tội phạm, đang ẩn danh để truy tìm và trả thù kẻ đã sát hại con trai mình.

"Wrath of Man" đánh dấu màn hội ngộ của Jason Statham với đạo diễn Guy Ritchie sau hai bộ phim đình đám mà hai tên tuổi này từng hợp tác là "Snatch" (phát hành năm 2000) và trước đó là "Lock, Stock and Two Smoking Barrels" (năm 1998).

Nhờ hợp tác với Ritchie những năm đầu sự nghiệp, Statham đã nhanh chóng vươn lên, trở thành gương mặt vàng của dòng phim hành động.

Ngoài Statham, "Wrath of Man" còn có sự góp mặt của Jeffrey Donovan, Laz Alonzo, Raul Castillo, Deobia Oparei, Eddie Marsan và con trai huyền thoại Clint Eastwood - Scott Eastwood.




BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM






Tin mới nhất