Xả súng tại Quảng trường Thời đại: 2 phụ nữ và 1 bé gái 4 tuổi bị thương(SPL) - 2 phụ nữ và 1 bé gái 4 tuổi, được cho là những người ngoài cuộc vô tội, đã bị thương trong vụ xả súng tại Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ hôm 8/5.

Xả súng tại Quảng trường Thời đại: 2 phụ nữ và 1 bé gái 4 tuổi bị thương

Cảnh sát thành phố New York phong tỏa hiện trường vụ xả súng ở Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ. Nguồn: REUTERS

Theo Sở Cảnh sát New York, tiếng súng vang lên vào khoảng 4:55 chiều gần giao lộ của đường số 44 và đại lộ số 7 ở Manhattan, khu vực trung tâm của Quảng trường Thời đại.

Cô bé 4 tuổi ở Brooklyn bị bắn vào chân, dự kiến ​​cô bé sẽ tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện Bellevue. Một du khách 23 tuổi đến từ Rhode Island và nạn nhân thứ ba là một phụ nữ 43 tuổi đến từ New Jersey cũng bị bắn vào chân. Cả hai người phụ nữ đã được đưa đến Bệnh viện Bellevue để điều trị.

Cảnh sát New York đã thu hồi được ba vỏ đạn tại hiện trường. Nhiều nhân chứng nói với cảnh sát rằng vụ nổ súng bắt nguồn từ một cuộc tranh cãi trên đường phố của 2-4 người đàn ông trở lên và trong cuộc tranh chấp, ít nhất một người đã rút súng.

Xả súng ngay giữa quảng trường Thời đại ở New York - Ảnh 3.

Cảnh sát đang truy lùng nghi phạm da màu. Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát New York cho biết một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy ba nạn nhân không quen biết nhau và đều là những người ngoài cuộc vô tội.

Cảnh sát đang tìm kiếm những người liên quan và tin rằng có ít nhất một kẻ xả súng. Cơ quan Cảnh sát New York đã đăng một video và một bức ảnh lên Twitter của ít nhất một người bị truy nã liên quan đến vụ nổ súng.

Các vụ nổ súng và bạo lực súng đã bùng nổ ở New York vào năm ngoái và tiếp tục gia tăng vào năm 2021. Theo dữ liệu của Sở Cảnh sát New York, từ đầu năm đến ngày 2-5 đã có 416 vụ nổ súng ở TP New York, tăng 83% so với năm ngoái.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất