Xa Thi Mạn - Âu Dương Chấn Hoa tụ họp nhân dịp sinh nhậtNhiều năm sánh đôi cùng nhau, Âu Dương Chấn Hoa và Xa Thi Mạn dường như không có nhiều sự thay đổi trong khoản ngoại hình.

Ngày 29/7 vừa qua, nhân dịp sinh nhật của Âu Dương Chấn Hoa, Xa Thi Mạn đã chia sẻ bức ảnh mới kèm lời nhắn thân thương cho người đồng nghiệp thân thiết: “Thật vui có có anh – một người bạn đáng tin cậy ở bên cạnh, Đại Gia sinh nhật vui vẻ”. Trong năm nay, sao phim TVB đã có một bữa tiệc sinh nhật đơn giản cùng vợ và em gái Xa Thi Mạn. Điều đó một lần nữa chứng minh được tình anh em gắn kết của cặp sao Nhân Chứng.

 Âu Dương Chấn Hoa và Xa Thi Mạn trong tiệc sinh nhật mới đây. (Ảnh: Weibo)
Âu Dương Chấn Hoa và Xa Thi Mạn trong tiệc sinh nhật mới đây.

Trong nhiều năm qua, đôi bạn thân thiết đều chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật cùng nhau. Soi lại những khung hình từ 20 năm trước cho đến hiện tại khi ở tuổi U50, U60, người hâm mộ phải “há hốc mồm” vì ngoại hình không đổi của cặp sao. Xa Thi Mạn ở tuổi 46 vẫn khiến dân tình bất ngờ nhờ nhan sắc bền vững theo năm tháng. Âu Dương Chấn Hoa vừa bước sang tuổi 61 nhưng anh được khen sở hữu ngoại hình trẻ trung hơn tuổi.

 Âu Dương Chấn Hoa mở tiệc sinh nhật nhỏ bên vợ và em gái thân thiết. (Ảnh: Weibo)
Âu Dương Chấn Hoa mở tiệc sinh nhật nhỏ bên vợ và em gái thân thiết. 


Cặp sao đón sinh nhật cùng nhau trong những năm qua, ngoại hình không thay đổi theo thời gian. Mối quan hệ thân thiết của Âu Dương Chấn Hoa và Xa Thi Mạn được bồi đắp từ những lần hợp tác cùng nhau. Năm 2002, cả hai lần đầu được “se duyên” qua phim Bức Màn Bí Mật 2 (Nhân Chứng). Ở thời điểm đó, sự kết hợp ăn ý của Tống Từ và Ngọc Châu đã góp phần tạo nên thành công cho tác phẩm cổ trang phá án này. Sau “phát súng” đầu tiên đầy ấn tượng, họ tiếp tục song hành qua nhiều bộ phim nổi tiếng khác như Viên Đạn Cuối Cùng, Bằng Chứng Thép 2 hay Đới Đao Nữ Bộ Khoái…

 Họ lần đầu được se duyên trong Bức Màn Bí Mật 2. (Ảnh: Weibo)
Họ lần đầu được se duyên trong Bức Màn Bí Mật 2. 

Dù có khoảng cách tuổi tác khá xa nhưng dường như điều đó không làm ảnh hưởng đến sự gắn kết của cặp sao này. Sau nhiều lần làm việc ăn ý, họ nhanh chóng trở thành những người bạn tốt của nhau. Truyền thông Hoa ngữ từng gọi mối quan hệ của Âu Dương Chấn Hoa và Xa Thi Mạn là “Tình bạn diệu kỳ của TVB” hay “Tình bạn cổ tích trong giới showbiz”.

 Tình bạn lâu bền của cặp sao khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Weibo)
Tình bạn lâu bền của cặp sao khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Âu Dương Chấn Hoa là thị đế của làng giải trí Hoa ngữ và cũng được xem là tên tuổi đảm bảo rating của TVB. Vì sức khỏe giảm sút mà nam diễn viên đã hạn chế đóng phim trong những năm qua. Tháng 4 vừa qua, tài tử 61 tuổi được khen ngợi khi tái xuất với tác phẩm Vạch Tội. Trong khi đó, Xa Thi Mạn trong những năm qua đã có hướng đi mới sau khi rời TVB. Tên tuổi của cô vẫn giữ nguyên sức hút, đặc biệt nhờ những bộ phim nổi tiếng như Diên Hy Công Lược, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng…/.