fspin Xảy ra sạt lở núi ở Quảng Nam, khiến 3 người bị thương và 1 người mất tích - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Xảy ra sạt lở núi ở Quảng Nam, khiến 3 người bị thương và 1 người mất tíchChiều 11/11, trên Quốc lộ 40B, đất đá trên núi bất ngờ đổ xuống làm nhiều phương tiện bị vùi lấp khiến 1 người mất tích và 3 người bị thương.

Ông Thái Hoàng Vũ- Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam xác nhận. Khoảng 15h cùng ngày, đất đá từ trên núi bất ngờ trút xuống Quốc lộ 40B (đoạn thuộc địa phận thôn 4, xã Trà Tân, gần thủy điện Sông Tranh 2).

Xảy ra sạt lở núi ở Quảng Nam, khiến 3 người bị thương và 1 người mất tích

Hiện trường nơi sạt lở (ảnh người dân cung cấp)

Thời điểm này, có 9 người dân di chuyển bằng xe máy qua khu vực. Khi vụ việc xảy ra, 5 trong 9 người dân đã nhanh chân vứt bỏ xe máy để chạy thoát thân, 3 người khác bị thương và 1 người đàn ông quê ở huyện Thăng Bình mất tích chưa rõ.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã kịp thời huy động các phương tiện di chuyển và tìm kiếm nạn nhân mất tích. Khoảng thời gian gần đây, tỉnh Quảng Nam liên tục phải gánh chịu thiệt hại hết sức nặng về người và tài sản.

Trước đó, vào ngày 28/10 vừa qua, trận sạt lở núi kinh hoàng khiến 11 ngôi nhà bị vui lấp, 22 người chết và mất tích.

Đình Sang - Văn Phong

 BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất