Xe cung ứng hàng hóa cho Bách Hóa Xanh gặp nạnKhoảng 5 giờ sáng nay (21/9), trên đường cung ứng hàng hóa từ thành phố Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) xuống cho Bách Hóa Xanh ở thị trấn Gành Hào (huyện Đông Hải), tài xế lái xe tải mang biển kiểm soát 67C08614 bị mất lái do ngủ quên và xảy ra tai nạn. Rất may là không có thiệt hại về người.

Xe cung ứng hàng hóa cho Bách Hóa Xanh gặp nạnHiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin từ tài xế điều khiển phương tiện, do hoạt động liên tục trong 04 ngày đêm nên cơ thể rất mệt; trên đường giao hàng từ Bạc Liêu xuống thị trấn Gành Hào cho cửa hàng Bách Hóa Xanh, đoạn qua ấp Bình Điền, xã Long Điền Tây (huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) tài xế bị mất kiểm soát và ngủ gục nên bị lạc tay lái.

Ngay khi bị lạc tay lái vào lề, tài xế tỉnh ngủ và xử lý cho xe đâm thẳng về khoảng đất trống của doanh nghiệp thủy sản gần đó để tránh gây tai nạn cho người đi đường.

Xe cung ứng hàng hóa cho Bách Hóa Xanh gặp nạnXe tải đã được cứu hộ đưa lên bờ.

Tuy nhiên, do sự cố bất ngờ nên tài xế không kiểm soát được tốc độ, khiến phần đầu xe bị chìm trong ao nước, rất may là tài xế đã kịp thời lao ra khỏi đầu xe nên không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Cũng theo tài xế, mặc dù không bị hư hại hàng hóa nhưng phần đầu xe đã bị ngập trong nước, gây hư hỏng nặng cho máy móc nên chi phí sửa chữa không dưới 50 triệu đồng./.


Bài liên quan