Xịt máu mũi với phim boy love cổ trang Hàn Quốc “Hôn lễ của chàng học giả”Trong khi phía Trung Quốc đang khá căng thẳng khi có tin phim đam mỹ bị ngừng phát sóng cho đến hết tháng 7, đam mỹ Hàn lại có bước chuyển mình mạnh mẽ.

Xịt máu mũi với phim boy love cổ trang Hàn Quốc “Hôn lễ của chàng học giả”

Hôn Lễ Của Chàng Học Giả sẽ là câu chuyện tình tay ba “dở cười” nhất làng phim đam mỹ nói chung giữa 3 mỹ nam: Lee Se Jin (Mr. Heart), Jang Eui Soo (Where Your Eyes Linger) và Kang In Soo (You Make Me Dance).

Xịt máu mũi với phim boy love cổ trang Hàn Quốc “Hôn lễ của chàng học giả”“Hôn Lễ Của Chàng Học Giả” kể về anh chàng Choi Ki Wan (Lee Se Jin) sống ở thời triều đại Joseon. Vì em gái đã bỏ nhà ra đi trước ngày lên kiệu hoa về nhà chồng nên Ki Wan đã quyết định hy sinh thân mình, hóa trang thành một nữ nhân đến làm nương tử của thiếu gia Ryu Ho Seon (Kang In Soo).

Thế rồi hai nam nhân bị buộc chặt với nhau trong mối quan hệ phu thê. Ho Seon sau khi phát hiện phu nhân của mình là một anh trai thì chàng ta cũng ngạc nhiên, hoang mang lắm. Nhưng sau đó đã dần hồi phục lại tinh thần và đồng ý để Ki Wan làm vợ hờ của mình một thời gian cho đến khi cô vợ thật Choi Hwa Jin quay về.

Tuy nhiên, cô em gái chưa kịp trở lại thì Ki Wan đã yêu anh trai của nàng ta mất rồi. Hai người đàn ông sống chung mái nhà, “đêm rét chung chăn thành đôi tri kỷ”, lại còn được mẹ chồng là phu nhân nhà họ Ryu suốt ngày theo dõi đôi phu thê diễn trò “chim chuột”, nhân cơ hội tiếp thêm lửa tình cho con trai và con dâu. Vì vậy sau tất cả trai có thẳng rồi cũng hóa cong thôi.

Và thế là Ki Wan và Ho Seon yêu nhau say đắm. Nhưng hai chàng lại ở thời kỳ phong kiến, Ki Wan sống dưới thân phận nữ nhi rồi có ngày bị lộ ra sự thật thì mối tình của họ rồi sẽ ra sao? Có cái kết thế nào? Hai người sẽ đấu tranh đến cùng để hạnh phúc ở bên nhau hay là buông xuôi chấp nhận số phận?

Phim có thời lượng ngắn ngủi với khoảng hơn 10 phút mỗi tập, miêu tả về chuyện tình gay cấn mà “cute hột me” của Ki Wan và Ho Seon. Trong hai tập đầu, các tình tiết phim được xây dựng theo kiểu lãng mạn và tấu hài là chủ yếu. Đoạn sau sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật mới khiến kịch bản thêm phần kịch tính hơn.

Về diễn xuất thì hai bạn trẻ Lee Se Jin và Kang In Soo kết hợp với nhau khá ăn ý, mấy cảnh thân mật của hai bạn rất là ngọt ngào. Bạn Lee Se Jin vai Ki Wan mặc dù nhan sắc không thuộc hàng cực phẩm, khi hóa trang thành nữ nhân trông không được xinh đẹp lộng lẫy nhưng lối diễn của bạn rất duyên dáng, tự nhiên, diễn ra được nét e thẹn, ngại ngùng mà nữ tính của một cô nương vừa mới lấy chồng.

Xịt máu mũi với phim boy love cổ trang Hàn Quốc “Hôn lễ của chàng học giả”Xịt máu mũi với phim boy love cổ trang Hàn Quốc “Hôn lễ của chàng học giả”Xịt máu mũi với phim boy love cổ trang Hàn Quốc “Hôn lễ của chàng học giả”
Xịt máu mũi với phim boy love cổ trang Hàn Quốc “Hôn lễ của chàng học giả”

Phim hiện đang được chiếu trên WeTV.
Xịt máu mũi với phim boy love cổ trang Hàn Quốc “Hôn lễ của chàng học giả”Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

TH: Hằng Nga

 

 

 

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất