Xôn xao clip ekip Cúc Tịnh Y đuổi fan ra khỏi thang máy không cho đi chungHành động của một người trong ekip nàng Mỹ nhân 4000 năm có một Cúc Tịnh Y đã khiến cư dân mạng xứ Trung tức giận.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một clip về nàng mỹ nhân thị phi Cúc Tịnh Y. Trong clip, Cúc Tịnh Y đứng ngoài chờ thang máy tại sân bay, trong khi ấy ekip của cô đang quát tháo một fan hâm mộ đứng sẵn ở trong thang máy để đợi đứng chung với thần tượng. Cụ thể những người này đã hắng giọng và liên tục nói: "Đi ra mau" "Đi ra", sau khoảng 5 giây, người này bước ra để Cúc Tịnh Y cùng ekip đi vào trong thang.

Sau khi clip này được chia sẻ, đa số cư dân mạng cho rằng đây là thang máy công cộng nên người của ekip Cúc Tịnh Y không có quyền làm vậy. Cụ thể, một người bực tức nói rằng: "Trong thang máy có thể không phải là fan hâm mộ mà, dựa vào đâu lại gọi người ở trong đi ra vậy, thế nhỡ đâu đó là nhân viên của sân bay, tòa nhà thì sao, ngôi sao thì có quyền cao hơn người khác một bậc sao?" Sau đó không lâu, hàng loạt fan chân chính của nữ diễn viên đã lên tiếng để thanh minh rằng, đó không phải là fan, người đó dùng máy ảnh chuyên nghiệp để quay thì là paparazzi hoặc cộng tác viên của tờ báo nào đó, bảo vệ vì muốn giữ thứ tự sử dụng thang nên mới mời người đó ra khỏi thang máy như vậy.

Xôn xao clip ekip Cúc Tịnh Y đuổi fan ra khỏi thang máy không cho đi chung-1
Trước sự hỗn loạn đó, Cúc TỊnh Y cũng không có hành động hay lời nói nào để ngăn ekip của mình lại

Thời gian gần đây, Cúc Tịnh Y trở thành mỹ nhân hút thị phi số 1 của Cbiz khi liên tiếp có những bài báo tố cô thường xuyên tỏ thái độ ngôi sao, coi thường người khác, thậm chí hoạnh hoẹ các nhân viên. Tiếng xấu dồn dập đến với Cúc Tịnh Y nhưng cô liên tục giữ thái độ im lặng khó hiểu.

Cuối tháng 7, trên MXH cũng lan truyền 1 đoạn video ngắn về 1 sao nữ từ cửa khách sạn tới phim trường. Trong đó, có 2 nam nhân viên công tác tỏ thái độ hách dịch, khó chịu ra mặt, dùng ô đen che kín mặt nữ diễn viên, nhiều lần chỉ thẳng tay vào mặt, xô đẩy người hâm mộ và quát mắng: "Tránh ra", "Chụp thế còn chưa đủ à?". Netizen tinh ý nhận ra sao nữ bí ẩn này không ai khác ngoài Cúc Tịnh Y.

 

Xôn xao clip ekip Cúc Tịnh Y đuổi fan ra khỏi thang máy không cho đi chung-2

Xôn xao clip ekip Cúc Tịnh Y đuổi fan ra khỏi thang máy không cho đi chung-3

Xôn xao clip ekip Cúc Tịnh Y đuổi fan ra khỏi thang máy không cho đi chung-4
Thái độ hung hăng của nhân viên trong ekip của Cúc Tịnh Y

Không dừng lại ở đó, một netizen tiếp tục "bóc phốt" thái độ của Cúc Tịnh Y. Được biết, người này khi tới nhà hàng Hàn Quốc tại Thượng Hải cùng bạn bè đã vô tình gặp được nữ ca sĩ. Tuy nhiên, người này không phải fan của nữ diễn viên nên cũng không quan tâm đến cô. Trong khi chụp ảnh selfie cùng bạn bè, Cúc Tịnh Y cho rằng người này đang muốn chụp lén mình nên đã yêu cầu xóa ảnh chụp. Hành động của Cúc Tịnh Y khiến netizen sốc và phản ứng gay gắt: "Tôi với bạn bè chụp ảnh thì liên quan gì đến cô". 

Xôn xao clip ekip Cúc Tịnh Y đuổi fan ra khỏi thang máy không cho đi chung-5

Sau khi bị mắng, Cúc Tịnh Y đổi chỗ ngồi và lại bắt gặp 1 cặp đôi đang ngọt ngào selfie bên nhau. Cũng như lần trước, nữ diễn viên cho rằng họ đang chụp lén bản thân và bảo trợ lý đi tới yêu cầu xóa ảnh chụp nhưng ai ngờ lại bị từ chối phũ phàng: "Cô là ai vậy?".

 

Xôn xao clip ekip Cúc Tịnh Y đuổi fan ra khỏi thang máy không cho đi chung-6
Thái độ của Cúc Tịnh Y khi bị vào trong ống kính của người khác.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất