Xôn xao cộng đồng mạng nghi ngờ Hot Girl Trâm Anh lộ clip sex dài 5 phútNghi ngờ Clip sex bị lộ của hot girl Trâm Anh, các thánh soi trên cộng đồng mạng săn lùng thông tin một cách chóng mặt.

Mới đây, MXH xôn xao khi dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip nóng. Điều đáng nói hơn cả, nữ chính trong clip được cho là có nhiều nét tương đồng với hot girl World Cup Trâm Anh.

Nghi ngờ Hot Girl Trâm Anh lộ clip sex dài 5p gây xôn xao cộng đồng

Bên cạnh sự nổi tiếng sau khi tham gia game show " Mảnh ghép tình yêu" Trâm Anh còn bị cư dân mạng lan truyền những thông tin không mấy tốt đẹp như bị đồng nghiệp tẩy chay, uống rượu như uống trà... 

Không chỉ nét mặt, dân mạng nhanh chóng soi ra cô gái trong clip có nốt ruồi ở vị trí giống với hot girl Trâm Anh. Ngay khi thông tin xuất hiện trên MXH, chúng tôi đã liên hệ với Trâm Anh nhưng điện thoại cô tắt máy.

Và dù vẫn đang "biệt vô âm tín" nhưng các thánh soi đã nhanh chóng tìm ra chi tiết đặc biệt. Theo đó, dựa vào vị trí nốt ruồi dưới phần ngực ở bức ảnh nóng với khoảnh khắc Trâm Anh diện bikini khớp nhau đến từng centimet, dân tình khẳng định đây cùng là một người.

Nghi ngờ Hot Girl Trâm Anh lộ clip sex dài 5p gây xôn xao cộng đồng

Hiện trên Facebook, dân mạng đã tìm vào Facebook của Trâm Anh và để lại nhiều bình luận khiếm nhã. Sự việc này vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Nghi ngờ Hot Girl Trâm Anh lộ clip sex dài 5p gây xôn xao cộng đồng

Tuấn Phạm - P.Anh


Bài liên quan