Xuân Lan: Tôi rất ủng hộ chuyện mẹ đơn thân tìm tình một đêm"Các bạn cứ hẹn hò, đi khách sạn, quan hệ an toàn, chẳng ảnh hưởng gì đến gia đình, cha mẹ, họ hàng cả mà vẫn giải quyết nhu cầu tình cảm, sinh lý" – Xuân Lan nói.

Mới đây, tại chương trình Chuyện cuối tuần, người mẫu Xuân Lan đã chia sẻ về chuyện hôn nhân, gia đình và đưa lời khuyên cho các bà mẹ đơn thân.

Chính con gái giục tôi lấy chồng, tôi tìm được chồng cho mình và bố cho con

Sau nhiều biến cố trong tình yêu, ai cũng nghĩ tôi sẽ không kết hôn nữa, nhưng đùng một cái tôi lại lấy chồng, khiến showbiz khá bất ngờ. Thực ra, việc kết hôn lần này do chồng tôi chủ động đề nghị.

Xuân Lan: Tôi rất ủng hộ chuyện mẹ đơn thân tìm tình một đêm - Ảnh 1.

Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, tôi có được bé Thỏ và hai mẹ con tôi luôn sống trong trạng thái độc lập, tự chủ và đề phòng tổn thương. Tôi đề phòng không phải cho mình mà cho con gái mình.

Tôi không muốn con mình lại bị tổn thương một lần nữa chỉ vì tôi lập gia đình. Là một người mẹ, tôi luôn muốn bảo vệ con gái mình. Chỉ cần thấy không ổn là tôi rụt lại ngay, không tiếp tục tình yêu nữa.

Đó là lí do vì sao tôi từng nói không muốn lấy chồng nữa. Trước đây tôi đã từng có đám cưới, có gia đình, có người yêu rồi, nên cũng không còn nhu cầu gì nữa.

Cho đến khi tôi gặp chồng mình hiện tại, tôi phải thay đổi quan điểm vì anh ấy chủ động hết mọi thứ. Ngày hôm trước gặp nhau, hôm sau sinh nhật con gái tôi, chính anh ấy chủ động mua bánh, dán chữ, thổi bóng bay để chúc mừng con bé. Lần đầu tiên trong nhiều năm làm mẹ đơn thân, tôi được một người đàn ông chăm lo cho con mình như thế.

Xuân Lan: Tôi rất ủng hộ chuyện mẹ đơn thân tìm tình một đêm - Ảnh 3.

Sau đó, chồng còn chủ động đưa con tôi đi bơi, đi công viên, chơi những trò chỉ bố mới làm được, mẹ thì không. Tôi nhận thấy đây là người đàn ông có thể phục vụ nhu cầu cho hai mẹ con nên mới cưới về. Tôi cưới chồng cho con và cưới bố cho con mình.

Thẳng thắn mà nói, tôi đã là mẹ đơn thân. Nếu tôi chỉ ích kỷ, nghĩ tới cảm xúc của mình, không nghĩ cho con là tôi không làm tròn trách nhiệm người mẹ. Tôi đã tìm được người chồng yêu thương mình và yêu thương cả con tôi.

Mới cách đây một năm, tôi không lường trước được việc mình sẽ lấy chồng vì từ lúc quen anh ấy tới lúc cưới chưa đầy 3 tháng. Tôi vốn rất rụt rè trong chuyện này nhưng quyết định nhanh như vậy vì tôi cảm nhận được đây là người đàn ông khao khát có gia đình và có trách nhiệm, chứ không phải hẹn hò chơi bời.

Chính con gái tôi là người giục tôi lấy chồng. Nó bảo: "Ba Lâm là người đầu tiên nói gì làm nấy, kể cả bố con cũng đều hứa nhưng không làm".

Xuân Lan: Tôi rất ủng hộ chuyện mẹ đơn thân tìm tình một đêm - Ảnh 4.

Tôi rất ủng hộ chuyện mẹ đơn thân tìm tình một đêm

Từ câu chuyện của mình, tôi muốn nhắc nhở các mẹ đơn thân là đi tìm hạnh phúc mới không xấu nhưng phải biết bảo vệ con mình. Phải nhìn kỹ xem người đàn ông đó có thật lòng với mình hay không, chứ đừng nghe lời họ nói mà tin.

Kết hôn lần nữa mà không tìm hiểu kỹ thì cứ mờ mờ ảo ảo như thủy tinh, vỡ tan ra thì cắt vào cả mình và con mình, đau lòng lắm.

Tôi rất ủng hộ chuyện mẹ đơn thân tìm tình một đêm. Nếu các bạn có cảm xúc, có thể hẹn hò một hai ngày, nhưng đừng để dẫn đến hôn nhân vì hôn nhân là chuyện trọng đại, gắn về pháp lý, họ hàng, gia đình.

Xuân Lan: Tôi rất ủng hộ chuyện mẹ đơn thân tìm tình một đêm - Ảnh 5.

Các bạn cứ hẹn hò, đi khách sạn, quan hệ an toàn, chẳng ảnh hưởng gì đến gia đình, cha mẹ, họ hàng cả mà vẫn giải quyết nhu cầu tình cảm, sinh lý.

Nhưng nếu các bạn kết hôn mà người đàn ông đó đánh con bạn, xâm hại con bạn thì đau khổ không sao kể được. Tình một đêm khác tình một đời.

Nhưng nhiều người phụ nữ khổ lắm. Tình một đêm xong yêu luôn người ngủ cùng mình rồi dây dưa vào mối quan hệ không lối thoát, khiến chính con mình khổ theo.  Rất nhiều mẹ đơn thân yếu đuối về mặt tình cảm.

A Hào (theo Tùng Ninh/phapluatbandoc.giadinh.net.vn)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất