Xuất hiện loại khẩu trang sành điệu khiến chị em chú ý(SaoPhapLuat)- Loại khẩu trang mới xuất hiện trên thị trường vài ngày qua khiến nhiều chị em chú ý bởi thiết kế đặc biệt.
Xuất hiện loại khẩu trang sành điệu khiến chị em chú ý
Loại khẩu trang mới được khen "sành điệu"

Trên nhiều hội nhóm bán hàng online, mẫu khẩu trang được quảng cáo là thế hệ mới có tên XC99, được thiết kế bằng nhựa trong suốt - tức là đeo chiếc khẩu trang này, toàn bộ khuôn mặt của người dùng vẫn không bị giấu đi.

Màu sắc của loại khẩu trang mới này cũng có 3 lựa chọn: trong suốt, trắng và đen.

Với loại màu trong suốt, người bán quảng cáo những tác dụng đặc biệt:  Không che giấu khuôn mặt, cảm xúc và nụ cười, đặc biệt phù hợp với bác sĩ, y tá, giáo viên, thông dịch viên, nhân viên dịch vụ khách hàng.

Về mặt chức năng, khẩu trang XC99 được giới thiệu là có van thở 2 chiều, chế tạo bằng chất liệu nhựa TPU dùng trong y tế và thực phẩm. Do được làm bằng nhựa nên loại khẩu trang này cũng chống được nước mưa, chống cả tia UV. Đặc biệt, người dùng có thể vệ sinh nhanh chóng bằng xà phòng hoặc cồn sát khuẩn, nhanh khô, đeo lại được ngay và có thể sử dụng nhiều lần.

Với những người trẻ, việc đeo chiếc khẩu trang trong suốt này còn điểm tiện lợi là vẫn có thể mở được khóa điện thoại bằng nhận diện khuôn mặt.

Tuy nhiên, nhược điểm của khẩu trang XC99 là mức giá khá cao so với các loại khác trên thị trường - dao động trong khoảng 120-170 nghìn đồng/chiếc.

Mẫu trong suốt cũng là thiết kế được chị em chú ý nhất vì tính khác biệt của nó so với các loại khẩu trang thông thường.

"Mình thấy quảng cáo thì cũng chú ý, nhưng chưa biết chất lượng thực hư ra sao. Với người đeo kính như mình thì không rõ có bị hầm hơi không, mà giá thì đắt quá", chị Dương (Cầu Giấy, Hà Nội) bày tỏ băn khoăn.

Xuất hiện loại khẩu trang sành điệu khiến chị em chú ý
Mức giá khá cao là điểm trừ của loại khẩu trang này. 

Đăng Dương/ VietNamNet