Xúc động bức tâm thư gửi đến lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị(SPL)- Trong bức tâm thư gửi đến lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị vào ngày 25/06/2021, tập thể cán bộ và nhân dân khu phố 4, thị trấn Hồ Xá đã bày tỏ: “Việc lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị và Công an huyện Lĩnh Vinh kịp thời bắt giữ đối tượng Võ Tòng, triệt phá tụ điểm ma túy đã đem lại niềm tin và sự cảm phục của nhân dân khu phố 4 chúng tôi”.

Xúc động bức tâm thư gửi đến lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị

Được biết, ngày 17 tháng 6 năm 2021 vừa qua, lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị và Công an huyện Vĩnh Linh đã triệt phá thành công tụ điểm nhóm ma túy do đối tượng Võ Tòng tổ chức tại tổ 1 – khu phố 4 – thị trấn Hồ Xá.

Đây là tụ điểm mua bán ma túy phức tạp, nguy hiểm do đối tượng có tiền án giết người vừa ra tù. Tòng thường xuyên tụ tập các đối tượng đi tù về và nghiện ma túy khác để tổ chức bán ma túy công khai, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Việc lực lượng Công an kịp thời bắt giữa đối tượng Võ Tòng, triệt phá tụ điểm buôn bán ma túy nói trên khiến người dân trong khu phố vô cùng vui mừng.

Vì thế, người dân đã viết tâm thư gửi lời cảm ơn sâu sắc, lòng biết ơn đối với lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị, Công an huyện Vĩnh Linh đã không màng những khó khăn, hiểm nguy, sử dụng tài trí để đấu tranh mạnh mẽ, quyết liệt với các loại tội phạm, gìn giữ sự bình yên cho nhân dân.

Xúc động bức tâm thư gửi đến lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị

Trong thư, bà con khu phố 4 cũng bày tỏ quan điểm: “Trước vấn nạn ma túy đang lan nhanh nhất ở lứa tuổi thanh thiếu niên, ai cũng rất lo lắng cho con em của mình và thế hệ tương lai, nếu sa vào tệ nạn ma túy thì hậu quả sẽ khôn lường; vì vậy, bà con mong rằng lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị, công an huyện Vĩnh Linh sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau triệt phá nhiều đường dây buôn bán ma túy lớn khác, nhân dân luôn tin yêu và ủng hộ lực lượng Công an hết mình”.


Bài liên quan