Yeri (Red Velvet) chăm tập Pilates để giữ dáng thon, tinh thần thoải mái(SPL) - Em út của Red Velvet - Yeri gần đây đã tham gia một buổi chụp hình và phỏng vấn cho Vogue Korea. Nữ ca sĩ tiết lộ thời gian qua cô chăm tập Pilates nên có tinh thần thoải mái, vóc dáng đẹp hơn.

Yeri (Red Velvet) chăm tập Pilates để giữ dáng thon, tinh thần thoải mái,

Yeri sinh năm 1999, là em út trong nhóm nhạc Red Velvet. Nữ ca sĩ được người hâm mộ khen ngày càng gợi cảm, vóc dáng chuẩn chỉnh hơn. 

Trên tạp chí Vogue Korea, Yeri chia sẻ để sở hữu vóc dáng như hiện tại cô dành nhiều thời gian tập luyện Pilates. Đây là bộ môn gồm một chuỗi các bài tập thể dục tại các nhóm cơ trên cơ thể cùng những thiết bị chuyên dụng giúp người tập giảm cân toàn thân cao hiệu quả và duy trì vóc dáng luôn cân đối, săn chắc cũng như cải thiện độ dẻo dai.

Yeri (Red Velvet) chăm tập Pilates để giữ dáng thon, tinh thần thoải mái

Yeri (Red Velvet) chăm tập Pilates để giữ dáng thon, tinh thần thoải mái

Yeri (Red Velvet) chăm tập Pilates để giữ dáng thon, tinh thần thoải mái

Theo nữ thần tượng, việc thay đổi những thói quen tốt như tập thể dục, ăn uống đủ chất mang lại bước ngoặt mới trong cuộc sống của mình, giúp cô có tinh thần sáng khoái hơn là mệt mỏi. 

Yeri giải thích thêm về khái niệm ''Kết nối cơ thể và tâm trí’’ rằng “Tôi đã có kinh nghiệm rằng bạn phải vận động cơ thể một cách lành mạnh để tâm trí bạn trở nên khỏe mạnh. Lúc chưa quan tâm đến việc tập thể dục, tôi không biết gì về mối liên hệ đó’’.

Bữa sáng yêu thích hàng ngày của Yeri là món ăn được trộn từ bơ sữa, dầu dừa và sữa hạnh nhân. Cô cũng uống nước detox có trái cây sấy khô ngay khi thức dậy. Đó là phương pháp được người hướng dẫn Pilates của Yeri khuyên dùng. 

Khi được hỏi điều gì Yeri cho là quan trọng nhất khi tập thể dục, Yeri đã chỉ ra ba điều: Quần áo thoải mái, không gian tập thể dục mang lại cảm giác ổn định, bầu không khí tốt với những người cô cùng tập thể dục. 


Bài liên quan