Yoo Jaesuk tiết lộ cách “Mợ Ngố” Jihyo được cast vào “Running Man”Chỉ ngủ thôi mà “Mợ Ngố” cũng đã thành công được gia nhập vào gia đình “Running Man”

Trong tập 'Running Man' chiếu vào ngày 4/7, dàn cast đã có một cuộc thi kể chuyện để dành phần thưởng. MC Yoo Jaesuk nhân tiện đã chia sẻ luôn lý do anh quyết định mời dàn cast cố định của 'Running Man' thuở đầu. Đặc biệt nhất là câu chuyện của Song Jihyo.

Yoo Jaesuk tiết lộ cách “Mợ Ngố” Jihyo được cast vào “Running Man”

MC quốc dân kể rằng: "Song Jihyo đã từng đến 'Family Outing' (chương trình thực tế sống tại nhà dân Jaesuk làm host chính). Chương trình bắt buộc phải du lịch dài ngày nên tôi đã bảo em ấy nghỉ ngơi hoặc ngủ một chút trước khi chính thức ghi hình. Nhưng kể cả bắt đầu quay vẫn không ai tìm được ẻm luôn?

Yoo Jaesuk tiết lộ cách “Mợ Ngố” Jihyo được cast vào “Running Man”

Chúng tôi tìm Song Jihyo ở mọi nơi nhưng không ai biết được ẻm đang ở đâu. Cuối cùng thì thấy ẻm đang nằm trong phòng khác ngủ khò khò. Vậy nên lúc 'Running Man' bắt đầu tìm thành viên, cái tên Song Jihyo đã hiện ra trong tâm trí tôi ngay lập tức!

Quả nhiên người thành công luôn có con đường riêng, chỉ ngủ thôi mà “Mợ Ngố” của chúng ta đã thành công vào được gia đình “'Running Man”.


Bài liên quan