YOOA (OH MY GIRL) lên tiếng bác bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹNhiều người cho rằng, YooA có nhan sắc xinh đẹp như hiện tại là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

YOOA (OH MY GIRL) lên tiếng bác bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Hôm qua (5/6), nữ idol đã live stream trên Vlive để giao lưu với các fan của mình. Trong buổi phát trực tiếp, cô đã chia sẻ về những lo lắng của mình về ngoại hình và trong khi đề cập đến chuyện này, cô cũng đã đích thân giải quyết những tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ.

YOOA (OH MY GIRL) lên tiếng bác bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

YooA nói: "Là idol, chúng mình luôn bị đánh giá. Có rất nhiều lời khen ngợi nhưng cũng có một số bình luận khá tổn thương. Vì vậy, mình thực sự ý thức về tình trạng sưng mặt của mình. Mỗi lần mặt mình bị sưng húp, rất nhiều người liên tục hỏi rằng có phải mình phẫu thuật thẩm mỹ như tiêm filler môi hay xóa nếp nhăn mắt không. Mình đã cố gắng hết sức để kiểm soát tình trạng sưng phù của cơ thể, nhưng khi mệt mỏi và thiếu tuần hoàn thì cơ địa lại như vậy.

YOOA (OH MY GIRL) lên tiếng bác bỏ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu mình nhớ không nhầm thì việc ngủ gật trong xe chỉ khoảng 20 phút thôi cũng đủ khiến mặt mình sưng húp. Mình thậm chí còn không ăn nhiều. Vấn đề là mọi người sẽ nói 'YooA trông có vẻ khác ghê' khi mình xuất hiện tại một sự kiện với gương mặt sưng húp. Mình thực sự không thích nhận những lời bình luận như vậy nên từ đó đến nay mình luôn chú ý đến việc giữ sức khỏe."

YooA nói rằng cô vẫn sợ khi đứng trước nhiều người khi mặt bị sưng nhưng cô hiểu bản chất công việc của mình là một thần tượng và sẽ làm việc chăm chỉ hơn để giữ gìn sức khỏe.

Nguồn: VKR News


Bài liên quan