YouTube vinh danh VJ Dustin Phúc Nguyễn là nhà sáng tạo nội dung LGBTQ+(SPL) - YouTube vừa công bố top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á. Trong đó, VJ Dustin Phúc Nguyễn là đại diện của Việt Nam.

YouTube vinh danh VJ Dustin Phúc Nguyễn là nhà sáng tạo nội dung LGBTQ+

VJ Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh là nhà sáng tạo nội dung LGBTQ+ 

Dustin Phúc Nguyễn - đại diện Việt Nam được blog của YouTube giới thiệu: "Từ bỏ sự nghiệp trên truyền hình của mình khi là VJ cho kênh MTV vào năm 2016, Dustin cùng cộng sự mở ra kênh YouTube riêng mang tên Dustin On The Go, nơi anh chủ trì loạt show mang màu sắc cá nhân, cùng sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao hàng đầu và những người có sức ảnh hưởng".

Trong số các thể loại chương trình trò chuyện khác nhau mà anh đã phát hành, đều được khán giả đánh giá cao - bao gồm 'Bar Stories' và 'Caraoke with Dustin' - bởi những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. 

Dustin Phúc Nguyễn từng thừa nhận mình là người đồng tính trên sóng truyền hình quốc gia vào năm 2019. Kể từ đó, anh tự tin ủng hộ cộng đồng LGBTQ+, xuất bản loạt series “Love Is Blind” vào năm 2020, một chương trình trò chuyện hẹn hò và kết nối các cặp đôi thuộc mọi giới tính, cho thấy mọi giới tính đều có cơ hội và đều có quyền được yêu như nhau.

“Team của Dustin khai thác những khía cạnh chưa được nhiều người nói tới. Bởi trên thế giới này vẫn còn các câu chuyện hay bị bỏ quên và những con người tài giỏi nhưng ít ai tuyên dương”, cựu VJ của kênh MTV từng nói trong một cuộc phỏng vấn với Vietcetera. 

Trong các talk show về cộng đồng LGBTQ+, Dustin Phúc Nguyễn luôn đặt họ ở đúng vị trí của mình. Đó là những người bình thường đang trên đường đi tìm chính mình. Anh đã khéo léo tiếp cận vấn đề giới theo cách mở, bàn luận và chia sẻ, không áp đặt, tạo sự thoải mái của người tham gia và người xem.

Hieuthuhai Hội Ngộ “Hiếu Thứ Nhất” – Hieupc Tại Bar Stories!

Các talk show của VJ Dustin Phúc Nguyễn được nhiều khán giả quan tâm

YouTube vinh danh VJ Dustin Phúc Nguyễn là nhà sáng tạo nội dung LGBTQ+

Series “Love Is Blind”

Trên Facebook cá nhân, chàng VJ hào hứng chia sẻ "Tự hào là một trong những Youtube creators Đông Nam Á có những hoạt động dành cho cộng đồng LGBTIQ+ nhân dịp Tháng Tự Hào Pride Month. Không có gì vui hơn là được làm công việc mình yêu thích, vừa được LÀ CHÍNH MÌNH."

Ba thành viên còn lại trong top 4 này là Koen Danai (Thái Lan), Brendan Tan (Singapore) và Mikey Bustos (Philippines).


Bài liên quan