YouTuber Elijah Daniel: Mua thị trấn Michigan và đổi tên thành 'Địa ngục đồng tính'YouTuber Elijah Daniel đang hy vọng mọi người đến Địa ngục - một thị trấn nhỏ ở Michigan mà anh ta vừa mới mua xong.

Được biết Daniel năm nay 25 tuổi là diễn viên hài và nhạc sĩ nổi tiếng có hơn 500.000 người đăng ký YouTube, cho biết việc mua lại nhằm bổ sung đa dạng danh mục chính trị trên kênh của mình và cũng từ đó thu hút những người theo dõi. Anh đã tuyên bố hôm thứ hai rằng anh đã mua thị trấn Hell, Michigan và chính thức đổi tên thành Gay Hell.

Nhằm mục đích phản đối chính quyền Trump gần đây đã từ chối các yêu cầu từ các đại sứ quán Mỹ để treo cờ cầu vồng, một biểu tượng của niềm tự hào đồng tính.

YouTuber Elijah Daniel: Mua thị trấn Michigan và đổi tên thành 'Địa ngục đồng tính'

Elijah Daniel đã mua thị trấn Hell, Michigan và chính thức đổi tên thành Gay Hell.

Thị trấn cách khoảng 15 dặm về phía tây bắc của Ann Arbor và được biết là có khoảng 70 người dân đang sinh sống

Trước tháng tự hào LGBTQ, Tổng thống Trump đã ban lệnh cấm treo cờ ở đại sứ quán, Daniel tweet. "Anh đã mua lại toàn bộ thị trấn Hell, Michigan và đổi tên thành Gay Hell với mục đích toàn quyền sở hữu, để những lá cờ cầu vồng niềm tự hào đồng tính được tung bay"

Daniel đã nói với NBC News trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại vào thứ Hai rằng: "Anh biết mình đang làm một điều hết sức điên rồ và không khả thi nhưng anh sẽ cố gắng hết mình"

Được biết Daniel có lượng người hâm mộ dao động tuổi từ 16 đến 24, đa số là những người không tham gia chính trị. Daniel nói thêm. "Tôi đang cố làm vui vẻ khán giả trong kênh Youtuber của mình và cho những người yêu quý biết nhiều hơn trong lĩnh vực chính trị". Anh cũng hy vọng nó truyền cảm hứng cho mọi người đến thăm Michigan vùng đất mà anh mới sở hữu.

YouTuber Elijah Daniel: Mua thị trấn Michigan và đổi tên thành 'Địa ngục đồng tính'

Elijah Daniel đã mua thị trấn Hell, Michigan và chính thức đổi tên thành Gay Hell.

Daniel từ chối tiết lộ chi phí để mua Gay Hell từ chủ sở hữu trước đó là ông John Colone. Thị trấn là một tài sản thương mại năm mẫu Anh và đã được bán trên thị trường với giá 900.000 đô la vào năm 2016, theo Detroit Free Press cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên Daniel đưa ra tuyên bố mang tính chính trị.

Vào tháng 8 năm 2017, Daniel đã trả 100 đô la để trở thành thị trưởng Địa ngục trong một ngày nhằm mục đích cấm quan hệ tình dục khác giới và sau đó anh đã bị phạt. Anh mong muốn điều mình làm có phần ảnh hưởng tới quyết định của ông Trump và một số ít các quốc gia Hồi giáo về vấn đề tôn trọng giới tính.

Phó Tổng thống Mike Pence gần đây đã bảo vệ động thái của chính quyền Trump trong việc cấm các đại sứ quán Mỹ treo cờ tự hào cầu vồng trên cột cờ của họ trong Tháng tự hào LGBTQ, nói với NBC News rằng "đó là quyết định đúng đắn".

Theo NBC News

 

 

 


Bài liên quan