Zalo Tech Fresher 2022 - khởi đầu của thế hệ lập trình viên tài năngHiện nay, nhiều tổ chức công nghệ đầu tư kiến tạo thế hệ lập trình viên tài năng từ khi còn là sinh viên hoặc vừa tốt nghiệp, nổi bật là chương trình Zalo Tech Fresher của Zalo.

Zalo Tech Fresher 2022 là một trong những chương trình tuyển dụng và đào tạo thế hệ lập trình viên tài năng hàng đầu Việt Nam do Zalo tổ chức, dành cho sinh viên năm cuối hoặc tốt nghiệp dưới 1 năm. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ có thể tiếp xúc môi trường làm việc chuyên nghiệp từ sớm, được đào tạo các kỹ năng quan trọng và tích lũy kinh nghiệm thực tế để phục vụ các bước phát triển cao hơn trong tương lai.

Zalo anh 1

Zalo luôn quan tâm việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực trẻ.

Đây là năm đầu tiên Zalo tổ chức chương trình đào tạo tập trung quy mô lớn cho các bạn trẻ nhóm ngành công nghệ thông tin ở nhiều nhánh công việc khác nhau, từ lập trình trên di động, đến lập trình trên web, an ninh, bảo mật hệ thống, kiểm định chất lượng, trí tuệ nhân tạo...Tương tự nhiều chương trình đào tạo khác do Zalo xây dựng, yếu tố thực tiễn luôn được ưu tiên hàng đầu. Khi tham gia chương trình, các bạn trẻ được cọ xát, học hỏi từ các bài toán thực tế trên những sản phẩm thuộc hệ sinh thái Zalo như Zalo, Zing MP3, KiKi...

Bên cạnh cơ hội tích lũy kinh nghiệm, các kỹ sư trẻ tài năng tại chương trình Zalo Tech Fresher 2022 còn được hưởng gói thu nhập khoảng 650 USD cùng phụ cấp trên 40 USD mỗi tháng. Nếu thể hiện tốt năng lực, các bạn trẻ còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Zalo sau 3 tháng đào tạo của chương trình, cùng tạo ra những sản phẩm hữu ích và thiết thực cho cuộc sống người Việt.

Trong thời gian tham gia chương trình, các kỹ sư trẻ được hướng dẫn “một kèm một” về kiến thức chuyên môn cũng như định hướng về nghề nghiệp lâu dài. Ngoài ra, nếu là thành viên của chương trình năm nay, bạn sẽ được làm việc linh hoạt về mặt thời gian với quy định tối thiếu 5 buổi/tuần, thoải mái về mặt không gian khi làm việc trong môi trường tiện nghi, hiện đại, từ phòng ăn uống đến khu tập luyện thể dục thể thao.

Zalo anh 2

Zalo Tech Fresher 2022 là nơi kiến tạo thế hệ lập trình viên tài năng từ tuổi 20.

Theo đánh giá của anh Nguyễn Minh Tú, Giám đốc công nghệ tại Zalo, trưởng ban tổ chức chương trình, Zalo Tech Fresher 2022 phù hợp các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc dưới 1 năm kinh nghiệm.

“Thông qua chương trình, các bạn trẻ sẽ được đào tạo bài bản và trải nghiệm các dự án gần với những vấn đề Zalo đang giải quyết, đơn cử như E2EE là một trong những tính năng quan trọng Zalo sẽ ra mắt trong thời gian tới”, anh Minh Tú cho biết thêm.

Để trở thành một phần của Zalo Tech Fresher 2022, các kỹ sư trẻ tiềm năng cần chuẩn bị kỹ kiến thức về ngôn ngữ lập trình, kiến thức nền tảng về cấu trúc dữ liệu, giải thuật và thuật toán. Kiến thức nền tảng tốt cùng đam mê lập trình phát triển sản phẩm, bạn sẽ vượt qua thử thách để có cơ hội làm việc chính thức tại một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

​​​​Zalo Tech Fresher 2022 không chỉ là chương trình tuyển dụng mà còn là tâm huyết của một tổ chức muốn kiến tạo thế hệ lập trình viên tài năng. Những bạn tham gia chương trình sẽ vững vàng hơn về kiến thức chuyên môn, giàu có hơn về kinh nghiệm thực chiến, cũng như có định hướng đúng đắn về nghề nghiệp, con đường phát triển trong tương lai./.

Theo Zingnews